Trailer mới của bộ phim kinh dị Summer Of 84 nghẹt thở không kém Stranger Things

Phim Kinh Dị · Video · Chou186 · · 0 · 0

Gunpowder & Sky vừa cho ra mắt đoạn trailer giới thiệu bộ phim sắp được công chiếu Summer Of 84.

Gunpowder & Sky vừa cho ra mắt đoạn trailer giới thiệu bộ phim sắp được công chiếu Summer Of 84.

Summer Of 84 quay trở về thời niên thiếu với đoạn cao trào đầy chết chóc xoay quanh nhóm bạn đang trong độ tuổi dậy thì vào mùa hè năm 1984, là khi một trong số họ bắt đầu nghi ngờ những người hàng xóm là kẻ giết người hàng loạt. Bộ phim do các giám đốc của Turbo Kids RKSS (François Simard, Anouk Whissell, và Yoann-Karl Whissell) sản xuất và ắt hẳn không thể bỏ qua việc so sánh với bom tấn truyền hình Stranger Things. Thật vậy, phim có vẻ như giống như Stranger Things, Rear Window và Disturbia.

Đầu năm nay, Summer Of 84 đã được công chiếu tại Sundance và nhận được khá nhiều đánh giá tích cực lẫn tiêu cực. Trong đó, không thể thiếu sót bình luận của nhà sản xuất phim Matt Goldberg khi anh nhận xét đây là "phiên bản tồi tệ nhất của Stranger Things". Tuy nhiên, cũng không ít người bị cuốn hút bởi giai điệu của bộ phim, thể loại nhạc phim kinh dị ở thập niên 80, hãy xem đoạn trailer mới ở bên dưới để đưa ra nhận xét của chính bạn:

Bộ phim có sự góp mặt của Graham Verchere, Judah Lewis, Caleb Emery, Cory Gruter-Andrew, Tiera Skovbye và Rich Sommer.

Dưới đây là nội dung tóm tắt của bộ phim Summer Of 84:

Một quãng thời gian hoàn hảo khi các nhân vật đều đang ở độ 15 tuổi. Nhưng Davey Armstrong bắt đầu cảm thấy nghi ngờ người cảnh sát hàng xóm là kẻ giết người hàng loạt trên các bản tin địa phương nên Davey và ba người bạn tốt nhất của anh ta bắt đầu một cuộc điều tra đầy nguy hiểm này.

Summer Of 84 sẽ được chính thức công chiếu vào ngày 10/8 tại Mỹ.

Nguồn: Collider