[TRAILER]The Lego Movie 2: The Second Part tung trailer vui nhộn

Tin tức · Maii · · 0 · 0

The Lego Movie 2: The Second Part tung trailer vui nhộn có sự trở lại của Chris Pratt.

The Lego Movie 2: The Second Part vừa tung trailer có sự trở lại của Chris Pratt, lồng tiếng cho Master Builder Emmet Brickowski cùng nhân vật mới Rex Dangervest.

Ảnh: Irhal
Ảnh: Irhal

Trailer cho thấy một Emmet lạc quan và vui vẻ đi tìm Lucy aka Wyldstyle (Elizabeth Banks lồng tiếng) trong dải ngân hà sau khi cô bị thế lực ngoài hành tinh bắt cóc. Rex siêu-tự-tin giới thiệu bản thân: “Tên tôi là Rex Dangervest! – Nhà khảo cổ bảo vệ dải ngân hà, cao bồi và người huấn luyện khủng long!”

Pratt từng đóng tất cả các vai trên trong Guardians of the Galaxy – Vệ Binh Ngân Hà, The Magnificent Seven – Bảy Tay Súng Huyền ThoạiJurassic World – Thế Giới Khủng Long. Anh đồng ý giúp Emmet giải cứu Lucy nhưng cảnh báo Emmet về việc đi vào Sis-Star System, nơi đang bị Nữ hoàng Watevra Wa-Nabi (do Tiffany Haddish lồng tiếng) thống trị.

Các nhân vật khác cũng bao gồm Will Arnett lồng tiếng cho Batman, Channing Tatum lồng tiếng cho Superman, Jonah Hill hóa thân thành Green Lantern, và Stephanie Beatriz lồng tiếng cho Sweet Mayhem. Phim do Mike Mitchell đạo diễn, Phil Lord và Christopher Miller cùng sản xuất và đồng kịch bản với Raphael Bob-Waksberg.

The Lego Movie 2: The Second Part sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 2 năm sau.

Nguồn: Variety