Trailer The Predator cuối cùng đã được công bố!

Video - Trailer · Never · · 0

Trong nỗ lực hồi sinh lại thương hiệu này, Fox đã tìm đến nhà biên kịch kiêm đạo diễn Shane Black.

Trong đoạn trailer đầu tiên cho The Predator, ta thấy các Predator sẽ trở lại Trái Đất với một nhiệm vụ mới. Arnold Schwarzenegger và John McTiernan từng cho ra mắt thương hiệu phim người ngoài hành tinh này từ năm 1987, nhưng tiếc rằng những phần phim được sản xuất sau đó không thể đạt được thành công như phần đầu tiên. Trong nỗ lực hồi sinh lại thương hiệu này, Fox đã tìm đến nhà biên kịch kiêm đạo diễn Shane Black. Mặc dù được biết đến nhiều nhất với vai trò chỉ đạo sau ống kính máy quay, nhưng Black thực ra đã có mối liên hệ với thương hiệu này từ trước, khi ông vào vai Hawkins trong Predator (1987).

Để thể hiện tình cảm của mình đối với thương hiệu này, ông đã quyết định làm một phần reboot với nội dung xoay quanh những chuyện sau các sự kiện xảy ra trong các phần phim trước. Ông cũng đã có cho mình một dàn diễn viên tuyệt vời với những cái tên như Jacob Tremblay, Boyd Holbrook, Sterling K. Brown, Trevante Rhodes, Olivia Munn và nhiều người khác nữa. Giờ đây, khi đoạn trailer này được công bố, cuối cùng chúng ta cũng được biết bộ phim này sẽ nói về cái gì.

Sau khi nhận được những phản hồi tích cực tại Cinema-Con, Fox cuối cùng cũng tung trailer chính thức lên mạng, vừa kịp lúc để đoạn trailer này sẽ được chiếu tại các rạp khi khán giả tới xem Deadpool 2. Đoạn trailer sau đây sẽ tiết lộ cách các Predators đến được Trái Đất.

 

Theo như đoạn clip, có vẻ câu chuyện lần này sẽ có liên quan nhiều tới Jacob Tremblay. Bằng một cách nào đó, cậu bé sẽ có được một hộp đồ đầy những vật của người ngoài hành tinh, cụ thể ở đây là các Predators và (cũng theo đoạn trailer) cậu bé sẽ chịu trách nhiệm phần nào cho việc bật tín hiệu dẫn đường đưa các sát thủ này quay lại Trái Đất. Đội của Boyd Holbrook sẽ là những người đối đầu với chúng khi chúng đáp xuống mặt đất, tuy nhiên, đây sẽ không phải cuộc chạm trán duy nhất giữa họ với Predator, bởi đoạn clip cho thấy Trevante Rhodes và những người khác cũng sẽ phải đánh nhau với những con quái vật ngoài hành tinh này.

Đoạn trailer với thời lượng chưa đến 2 phút và chỉ tiết lộ chừng đó thông tin có thể gây ngạc nhiên cho rất nhiều người, bởi dù sao chỉ còn 4 tháng nữa là The Predator sẽ được công chiếu. Lí do có lẽ là bởi quá trình quay phim và hậu kì cho bộ phim này được cho là khá không dễ dàng. Theo như một trong những diễn viên của bộ phim tiết lộ, Black đã phải quay lại hầu hết các cảnh quay ở phần cuối phim, và những cảnh quay lại đó cũng mới được thực hiện trong thời gian gần đây thôi, vậy nên việc đoạn trailer có thời lượng ngắn như vậy có thể một phần là bởi các cảnh quay cuối phim vẫn chưa sẵn sàng để lên hình. Với khoảng thời gian quảng bá còn lại trước khi phim ra mắt, hi vọng rằng những đoạn trailer trong tương lai của The Predator sẽ được cải thiện hơn.

The Predator có lịch ra mắt khá thuận lợi khi phải đối mặt với rất ít đổi thủ cạnh tranh, vậy nên tất cả sự chú ý đều đang đổ dồn về dự án này để xem liệu Black có thể một lần nữa đem đến thành công cho thương hiệu này không.

The Predator sẽ ra mắt tại các rạp vào 14/9/2018.

Nguồn: Fox & Screen Rant