[TRAILER] Ứng Dụng Tử Thần - Bóng ma trong thời đại 4.0

Phim Kinh Dị · Video · Vidanfromsaigon · · 0 · 0

Ứng Dụng Tử Thần có vẻ giống như một trò đùa. Nhưng không, nó hoạt động chính xác đến từng giây khiến cho những ai một khi đã sở hữu nó sẽ thót tim.

Mùa phim Halloween càng ngày càng sôi động. Gia nhập mùa lễ Halloween tại các rạp chiếu là một bộ phim mới, đáng chú ý khi đề cập đến một trong những chủ đề gây tranh cãi nhất ở thời đại 4.0: Ứng Dụng Tử Thần (Countdown).

Cũng vì quá tò mò mà cô y tá Quinn đã tọc mạch tải Ứng Dụng Tử Thần trên mạng. Kết quả dành cho Quinn thật khủng khiếp khi ứng dụng báo rằng cô chỉ còn ba ngày để sống. Những xác chết, những thực thể kì lạ từ đó bắt đầu săn đuổi và ám ảnh cô. Quinn phải tìm mọi cách để chống lại cái app rùng rợn này bằng nhiều cách: từ đổi điện thoại, đập điện thoại, đến nhờ tới sự trợ giúp của hacker lẫn… Cha xứ. Tuy nhiên, có vẻ như sức mạnh của Ứng Dụng Tử Thần không hề đơn giản tí nào. Trailer mang đến những phân cảnh khá kịch tính, đúng với tinh thần của mùa lễ hội Halloween.

Những người khác được Ứng Dụng Tử Thần phán còn sống rất lâu, còn Quinn thì chỉ có 3 ngày

Ngoài tính giải trí và những bài tập luyện tim cho khán giả, Ứng Dụng Tử Thần cũng ngầm nhắc đến những ứng dụng độc hại trong thời đại 4.0. Người sử dụng Internet thường xuyên bị những lời mời gọi giật tít và thản nhiên tải về những ứng dụng không rõ nguồn gốc. Họ không lường trước những tác hại của chúng như virus, hay chiêu trò ăn cắp dữ liệu của kẻ xấu. Ứng Dụng Tử Thần cũng nêu ra một câu hỏi thú vị: “Bạn có sẵn sàng muốn biết khi nào mình sẽ chết không?” Một số người sẽ vô cùng tò mò về điều đó, nhưng một số khác thì cho rằng không biết vẫn tốt hơn.

Đánh trúng tâm lý giới trẻ - những người không thể sống thiếu chiếc smartphone bên cạnh, Ứng Dụng Tử Thần mang concept mới mẻ và hiện đại. Bạn có hay tham gia những trò chơi trên mạng kiểu “Bạn sẽ là ai sau 30 năm nữa?” hay “Kiếp trước bạn là ai?” Bạn có nhiệt tình đi đầu xu thế khi cập nhật những ứng dụng độc – lạ nhất? Bạn có muốn đẩy giới hạn của những trò chơi trên mạng lên mức độ chân thực nhất? Nếu câu trả lời là “” thì bạn chính là đối tượng vô cùng phù hợp để tải ngay Ứng Dụng Tử Thần:

Link cài đặt cho Android: https://bit.ly/2ONmDsw
Link cài đặt cho iOS: https://apple.co/32t8Fjm

Lưu ý: Đây là phiên bản tương tự của ứng dụng trong bộ phim Ứng Dụng Tử Thần tạo ra nhằm mục đích giải trí. Kết quả chỉ mang tính chất tham khảo.

Những câu hỏi mang đầy tính kích thích và tò mò, cùng câu trả lời cực chất, vì thế mà rất nhiều người đã mê mẩn với những kết quả và chia sẻ nhiệt tình lên Facebook cá nhân. Ứng Dụng Tử Thần cũng vậy. “Bạn muốn biết mình còn sống được bao lâu? Cài đặt ngay!" Thoạt nhìn thì nó có vẻ giống như một trò đùa. Nhưng không, ứng dụng hoạt động chính xác đến từng giây khiến cho những ai một khi đã sở hữu nó sẽ thót tim.

Poster Ứng Dụng Tử Thần

Ứng Dụng Tử Thần sẽ công chiếu trên các rạp vào ngày 25.10.