Transformers 4 sẽ có nữ chính

Moveek · 14:06 24/10/2012 ·

Transformers 4 mới đang nằm trên bản thảo nhưng báo chí nước ngoài thời gian gần đây đang "phát sốt" với thông tin: phần 4 sẽ có 2 nhân vật chính một nam một nữ. Đây là điều rất đặc biệt và khác hẳn so với 3 phần đầu của Transformers. Megan FoxRosie Huntington Whiteley rất xinh đẹp, sexy đến khó cưỡng. Nhưng trong 3 phần đầu, cả hai chỉ thường làm các nhiệm vụ là diễn một số cảnh gợi cảm trong phim, la hét và các pha hành động hầu hết đều do nam chính Shia LaBeouf đảm nhận.

Theo Totalfilm, Michael Bay đã bắt đầu suy nghĩ về một vai nữ chính "hẳn hoi" trong Transformers 4 để tạo nên nét tươi mới, hấp dẫn. Cũng theo nguồn tin trên, rất có thể vai chính trong phần 4 sẽ là một nữ sinh trung học và bạn trai của chị ấy là một tay đua xe cừ khôi ở bang Texas. Một trong những lí do khiến Miachel Bay nghĩ đến vai nữ chính là bởi nam chính Shia LaBeouf trước đó đã từ chối xuất hiện trong phần 4 của phim. Chưa có bất kì một ứng viên nào trong vai nữ chính của Transformers 4 được nêu tên tại thời điểm này.

Trong một lần phỏng vấn gần đây, Michael Bay cũng ẩn ý nói rằng Transformers 4 sẽ là phần cuối cùng ông định làm về bộ phim bom tấn này. Vì thế, Michael muốn tạo một điều gì đó thật ấn tượng, thật độc đáo để những chú robot biến hình đầy tâm huyết của ông trong bao năm qua sẽ được người hâm mộ ghi nhớ mãi mãi.

Transformers 4 sẽ mở màn tại Anh vào 27/6/2014. 3 phần đầu của phim đã tạo nên được thành công vang dội khắp thế giới, cũng như thu về lợi nhuận mang tầm cỡ siêu khủng. Phim cũng là bước đệm hoàn hảo để đưa các diễn viên như Megan Fox, Rosie Huntington WhiteleyShia LaBeouf lên hàng sao top đầu thế giới.