Transformers 5 - Optimus Primal suýt được giới thiệu đến người hâm mộ

Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Hãng Paramount mới đây đã hé lộ một bản concept art của Transformers: The Last Knight, được thực hiện bởi họa sĩ Furio Tedeschi.

Hãng Paramount mới đây đã hé lộ một bản concept art của Transformers: The Last Knight, được thực hiện bởi họa sĩ Furio Tedeschi.

Tuy nhiên, điều làm người hâm mộ phải bất ngờ chính là Optimus Primal - phiên bản thủ lĩnh của nhóm robot cổ xưa có tên là Maximal có hình dáng một chú khỉ khổng lồ.

Optimus Primal

Trong G-1, Optimus Primal là thành viên của chủng tộc Maximal, những robot biến hình đến từ vùng Beast Era. Với những người còn xa lạ với tạo hình của Optimus Primal, đây chính là nhân vật trong loạt series hoạt hình về Transformers có tên là Beast Wars phát hành trong những năm 1996 đến 1999. Trong phiên bản này, tất cả các robot đều ở hình dáng động vật, con người và xe cộ hoàn toàn không liên quan gì ở đây. Beast Wars hiện được nhiều người coi là một trong những ví dụ điển hình nhất về câu chuyện của các Transformer, nhấn mạnh sự cân bằng giữa nhân vật, yếu tố hài hước và cốt truyện.

Series hoạt hình Beast Wars

Tuy rằng Primal không xuất hiện trong phần phim thứ 5 mới đây, nhưng với việc vũ trụ Transformers của Paramount và Hasbro đang được mở rộng, cộng thêm tấm concept đầy bất ngờ này, người hâm mộ có thể hy vọng rằng trong tương lai không xa thì nhân vật này sẽ chính thức được đưa lên màn ảnh rộng. Sẽ rất thú vị khi thấy một robot khỉ đột khổng lồ đánh nhau với một Predacon dưới hình dáng khủng long T-Rex hoặc Raptor - đúng như những gì mà series Beast Wars đã mang đến trước đó.