Triều đại phần tiếp theo của Pixar sẽ chấm dứt sau 2019

Tin tức · VLynd · · 0 · 0

Nếu bạn yêu thích Pixar vì tính độc đáo của nó, thì những năm tiếp theo sẽ hơi bối rối. Ngoại trừ Coco, hầu như phim nào của hãng đều có các phần tiếp theo. Trong những năm sắp tới sẽ có Cars 3, Toy Story 4 và The Incridibles 2 toàn là những phim không dở chút nào (Toy Story 2 là một trong những phim hay nhất của Pixar).

Chủ tịch của Pixar là Jim Morris giải thích trên EW rằng: “Chiến lược của chúng tôi là sản xuất ra một phim mới mỗi năm và những phần tiếp theo vào những năm tới nếu có ý tưởng. Nếu cứ như vậy thì chính xác là có 7 phần tiếp theo từ 21 phim gốc từ khi chúng tôi được Disney đặt hàng (vào 2006). Vậy chẳng khác nào là những bức vẽ lặp đi lặp lại thay vì những ý tưởng mới. Thực tế thì có rất nhiều việc phải làm khi Andrew hay Brad nảy sinh ý tưởng cho phần tiếp theo…đôi khi mọi việc diễn ra như thế đấy.”

Tin tốt là sau The Incredibles 2, Pixar có ít nhất 4 phim mới trong đơn đặt hàng của họ: “Mọi bộ phim sau Toy Story và The Incredibles đều sẽ là phim độc nhất. Tiếp theo The Incredibles vào năm 2019, hai phim tiếp theo của Pixar đã được Disney lên danh sách và thời gian công chiếu dự kiến vào tháng 3 và tháng 6 của năm 2020, cả hai đều là phim lẻ, không phụ thuộc lẫn nhau nhưng diễn ra theo chiều hướng khác thường nhưng đáng tin cậy và đưa chúng tôi đến một định hướng khác với trước đây. Tiếp theo hai phim đó sẽ là hai bộ phim đang trong quá trình phát triển, chưa lên lịch nhưng khá được yêu thích. Và chưa có phần tiếp theo nào được lên kế hoạch.” Ông Morris phát biểu.

Nguồn: VLynd