Triệu Hựu Đình nói về trải nghiệm khắc nghiệt trong bộ phim Nam Cực Chi Luyến

Tin tức · Moonbui · · 0 · 0

Nội dung xoay quanh câu chuyện tình của anh chàng triệu phú trẻ tuổi Ngô Phú Xuân và nhà khoa học Kinh Như Ý, cả hai đã bị mắc kẹt tại Nam Cực 75 ngày sau một tai nạn máy bay.

Triệu Hựu Đình và Dương Tử San cùng tham gia Nam Cực Chi Luyến, một bộ phim tình cảm lãng mạn dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Ngô Hữu Âm, đồng thời ông cũng tham gia chỉ đạo sản xuất bộ phim. Phim chính thức công chiếu ngày 02/02 vừa qua, nội dung xoay quanh câu chuyện tình của anh chàng triệu phú trẻ tuổi Ngô Phú Xuân và nhà khoa học Kinh Như Ý, cả hai đã bị mắc kẹt tại Nam Cực 75 ngày sau một tai nạn máy bay.  

Nam Cực Chi Luyến là bộ phim Hoa ngữ đầu tiên được ghi hình tại Nam Cực.

Quá trình phê duyệt của bộ phim khá dài, chúng tôi đã tình cờ gặp vài đoàn khách du lịch khi đến đó, họ chỉ được phép ở trên đất liền một hoặc hai giờ, chúng tôi đã gặp được những chú chó biển, chim cánh cụt, đây là cơ hội hiếm có của chúng tôi khi đặt chân tới đây.

Khi nhớ lại thời gian ghi hình tại Nam Cực, Triệu Hựu Đình nói anh đã rất nhớ nhà.

Khi chúng tôi ở đó, ai cũng nhớ nhà cả, nhưng sau khi rời khỏi Nam Cực, tôi lại thấy nhớ mảnh đất này, sẽ chẳng dễ dàng để đến được đó. Nếu có cơ hội tôi sẽ quay lại đó, và tôi hi vọng lần đó sẽ đi cùng gia đình và bạn bè.

Khi đoàn phim đến Nam Cực ghi hình lúc thời điểm thời tiết ấm hơn, Triệu Hựu Đình tiết lộ:

Lúc ấy nhiệt độ tại Nam Cực khoảng -10 đến -20 độ, nhưng nó vượt xa sức tưởng tượng của chúng tôi, gió thổi rất mạnh rồi cả những trận bão tuyết bất ngờ, vì vậy chúng tôi không được phép ghi hình ngoài trời.

Triệu Hựu Đình nhắc lại lúc cả đoàn trải qua trận gió dữ dội khi đang quay trên đỉnh đồi: “Chúng tôi tưởng như mình bị thổi bay đi, thật điên rồ, bạn trông thật nhỏ bé và vô nghĩa khi sống ở đó”.

Trong những bức ảnh toàn màn hình hoặc những cảnh quay Triệu Hựu Đình phải đi ngoài tầm máy quay, nam diễn viên cho biết anh chẳng nhìn thấy gì ngoài màu trắng của tuyết:

Bạn bất chợt không cảm thấy mình đang ở thế giới thực hay đang đóng phim, nó giống như bạn đang bước vào một thế giới khác. Bạn sẽ không biết chuyện gì sẽ xảy ra, không biết mình đang ở đâu, bạn chỉ như một viên đá nhỏ bé trong vô vàn viên đá trên đường. Bạn không quan trọng, điều này thật đáng sợ.

Nguồn: Jaynestars