[TRIỆU KIỂU CHẾT MIỀN VIỄN TÂY] Sẵn sàng cười té ghế với miền Tây của nước Mỹ

Minh Giang 10:42 15/07/2014

A Million Ways to Die in the West là bộ phim gây chú ý ngay từ cái tên gợi nhiều hình ảnh, chưa kể còn hội tụ được dàn diễn viên đình đám mà không phải bom tấn nào cũng dễ dàng có được!

Nhân vật trung tâm của dự án này không ai khác chính là Seth MacFarlane, diễn viên, đạo diễn và nhà sản xuất của bộ phim hài cực kì thành công Ted (2012). Ở bộ phim này anh cũng giữ những vai trò tương tự, thậm chí còn đóng vai chính. Nhưng càng đáng chú ý hơn là những nhân vật xuất hiện xung quanh Seth. Hai trong số đó là những cái tên rất uy tín, đó là nữ diễn viên từng giành giải Oscar, Charlize Theron, cùng nam diễn viên gạo cội từng được đề cử cho vô số giải thưởng về diễn xuất, Liam Neeson. Hai gương mặt cũng thu hút không kém là Neil Patrick Harris, nam diễn viên hài nổi tiếng khắp thế giới qua vai diễn trong series truyền hình How I Met Your Mother, và Amanda Seyfried, nữ diễn viên trẻ từng đóng rất nhiều phim nổi tiếng như Mamma Mia! (2008), Letter to Juliet (2010) hay Les Misérables (2012). Ngoài ra, Giovanni RibisiSarah Silverman cũng là những nghệ sĩ hài tiếng tăm từng đạo diễn, biên kịch và tham gia diễn xuất trong rất nhiều phim điện ảnh và truyền hình.

Với một màn hội quân đình đám như vậy, không quá khi nói A Million Ways to Die in the West là bộ phim hài khó bỏ qua của nhiều khán giả. Lấy bối cảnh một thị trấn miền Tây nước Mỹ vào thế kỷ 19, nơi thiếu vắng pháp luật, trật tự và đầy rẫy nguy hiểm, những nhà làm phim đã xây dựng nên vô số tình huống khó đỡ cười ra nước mắt để người xem có những giây phút giải trí thư giãn thực sự tại rạp.

Vài trích đoạn trong phim:

 

 

 

Trailer phim:

 

Bộ phim dự kiến sẽ được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 18.7.2014.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 4,514 lượt đánh giá.
Đang có 103 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay