Triệu Lệ Dĩnh, Lâu Nghệ Tiêu góp mặt trong bộ phim làm lại Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý

TV Series · Tin tức · Moveek · · 0 · 0

Bộ phim hài nổi tiếng của Trung Quốc năm 2001 Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý (Wrong Carriage, Right Groom) sẽ có phiên bản remake hoàn toàn mới.

Bộ phim hài nổi tiếng của Trung Quốc năm 2001 Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý (Wrong Carriage, Right Groom) sẽ có phiên bản remake hoàn toàn mới, và nhà sản xuất xác nhận sự có mặt của Triệu Lệ Dĩnh và Lâu Nghệ Tiêu tham gia vào bộ phim hài cổ trang.

Ngôi sao của bộ phim Nhiếp Viễn, Huỳnh Dịch, Sư Tiểu Hồng, và Lí Giai Lân kể về câu chuyện của 2 người phụ nữ Dương Châu lên nhầm kiệu hoa khi cả 2 đoàn rước dâu dừng chân trú mưa tại cùng một ngôi làng nhỏ. Kết quả 2 cô gái gã vào nhầm gia đình. Bộ phim hài được đánh giá vào hàng kinh điển của truyền hình Trung Quốc.

Theo nhiều nguồn tin, Triệu Lệ Dĩnh và Lâu Nghệ Tiêu sẽ vào vai 2 cô dâu trong phần remake này. Hàn Đống và Viên Hoằng sẽ vào vai 2 chú rể.

Triệu Lệ Dĩnh là một trong những nữ diễn viên được trả lương cao nhất, nhiều drama của cô là hit ở đại lục, phim Princess Agents (Sở Kiều Truyện) là tác phẩm ăn khách cuối cùng của cô tính đến thời điểm hiện tại. Lâu Nghệ Tiêu được công chúng biết đến qua bộ phim iPartment (Ái Tình Công Ngụ).

Dàn diễn viên này có nên thành sự thật, Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý có đủ sức hút để thu hút Hàn Đống, người mà mặc dù là con gà đẻ trứng vàng của các nhà làm phim, nhưng lại thất bại trong việc giúp phim trở thành hit.

Bạn nghĩ thế nào về dàn diễn viên này ?

Thành viên: 221b

Nguồn: Jayne Stars