Trollhunters - Một bộ phim mới của Netflix mà bạn không thể bỏ qua!

TV Series · Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Được dựa trên bộ truyện được viết bởi chính Guillermo, nội dung phim kể về cậu học sinh Jim, một chàng trai khá dễ thương, hiền lành.

Netflix là một nhà đài khá thành công với các series siêu khủng như: Daredevil, Jessica Jones, Strange Things và mới đây nhất là Trollhunters với 26 tập phim.

Trollhunters là một bộ phim hoạt hình được sản xuất bởi Dreamworks Animation (How to train your Dragon, Kungfu Panda, Trolls...) và Guillermo del Toro (Hellboy, Pacific Rim). Trollhunter còn trở nên hoàn hảo hơn bởi dàn diễn viên lồng tiếng cực khủng như Anton Yelchin - nhân vật chính Jim Lake Jr.; Hellboy. Ron Perlman - Bular, Steven Yeun và Kelsey Grammer.

Được dựa trên bộ truyện được viết bởi chính Guillermo, nội dung phim kể về cậu học sinh Jim, một chàng trai khá dễ thương, hiền lành, có tính tự lập cao và quan tâm đến người khác, có những ước mơ, niềm đam mê. Một hôm, Jim tình cờ tìm được một mảnh huy hiệu sẽ thay đổi cuộc đời cậu mãi mãi, đấy là vũ khí để giúp cậu có thể trở thành Trollhunter, người đứng ra bảo vệ cân bằng giữa hai chủng tộc Troll hiền lành và Troll xấu tính, đương nhiên, Jim là "thợ săn" đầu tiên là con người, được hỗ trợ bởi những người bạn thân, cùng nhau họ sẽ chống lại kẻ phản diện đầy hũng mãnh có tên là Bular.

Mạch phim được dẫn dắt khá chi tiết và cụ thể qua 26 tập phim, với thời lượng mỗi tập tầm 22 phút là sự đan xen giữa những trận đánh đẹp mắt, lời thoại dí dỏm.

Về phần nhân vật chính - Jim, vừa phải là 1 người con ngoan, 1 học trò giỏi, tham gia hoạt động của trường thì cậu còn có nhiệm vụ mới - chiến đấu giữ vững cân bằng cho hai chủng tộc Troll.

Pha nét thần thoại lẫn hiện đại, với nhiều góc nhìn về loài Troll như đặc tính hóa đá khi ra ngoài ánh sáng của bọn chúng, những tình tiết lôi cuốn luôn khiến người xem phải tò mò. Trollhunters cũng  nhận được vô số lời khen trên các trang đánh giá phim như: IMDB - 8,6/10, Rotten - 91% và được chia sẻ với cảm xúc như sau:

"Bộ phim đã nắm bắt được cách kể chuyện về quái vật của Del Toro, năng động và đầy màu sắc rực rỡ."

Bạn muốn phiêu lưu thì Trollhuters chính là series không thể bỏ qua.