Trương Chấn Lãng, Cung Gia Hân đóng chính với sự hỗ trợ của Trịnh Gia Dĩnh

TV Series · Tin tức · Moveek · · 0 · 0

Bộ phim Kennedy Địa Ái Kennedy (tạm dịch Kennedy yêu Kennedy) do Bành Mỹ Phụng làm biên kịch và Bành Quán Vũ chỉ đạo sản xuất.

Bộ phim Kennedy Địa Ái Kennedy (tạm dịch Kennedy yêu Kennedy) do Bành Mỹ Phụng làm biên kịch và Bành Quán Vũ chỉ đạo sản xuất. Phim có sự góp mặt của Trương Chấn Lãng, Cung Gia Hân, Trần Bách Vũ, Lưu Bội, Huỳnh Tâm Dĩnh, Hồ Phong, Lý Quốc Lân, Khang Hoa, Lữ San, Tạ Lập Văn, Đinh Tử Lãng, Hùng Tuyết Ni, Phương Thiệu Thông, Tần Khải Duy, Ngô Gia Nghi, Trương Minh Vỹ, Hà Viễn Đông, Trịnh Gia Dĩnh, Hà Vỹ Nghiệp, Dụ Mỹ, Dung Diên Viên, Trần Uyển Đình, Châu Chí Khang, Nguyễn Gia Mẫn...

Trương Chấn Lãng và Cung Gia Hân từng hợp tác trong Ái Hồi Gia 2
Trương Chấn Lãng và Cung Gia Hân từng hợp tác trong Ái Hồi Gia 2

Trương Chấn Lãng sẽ vào vai Đinh Tín Hi, một kẻ suốt ngày ru rú trong phòng cùng với máy tính, và tất nhiên anh rất thích chơi video game. Anh không thích người khác chạm vào mình, vì vậy có phản ứng khá dữ dội khi bị ai đó chạm vào. Anh ta còn có tên khác là Hi Thần.

Cung Gia Hân sẽ đóng vai Vương Tử Phi, một CEO sáng lập công ty công nghệ thông tin. Cô là thế hệ thứ hai của một gia tộc giàu có, cô và Owen sẽ vẽ nên câu chuyện tình yêu đẹp.

Trần Bách Vũ thích Lưu Bội, còn Huỳnh Tâm Dĩnh thích anh ta. Giữa phim sẽ có một vài cảnh nóng của Trần Bách Vũ và Trang Tư Minh. Cuối phim chúng ta chứng kiến chuyện tình lãng mạn của anh ta với Cung Gia Hân.

Huỳnh Tâm Dĩnh vào vai một ngôi sao - Đinh Tín Ân - cháu gái của Hồ Phong. Cô được trả tiền cho mỗi lần lên giường với ai đó. Tuy nhiên đó là bất đắt dĩ, cô không còn lựa chọn nào khác. Một người bạn của cô là một gái làng chơi, rất bận rộn, vì vậy Đinh Tín Ân đã thay thế cô ta làm việc đó. Cô phải nhảy trong trang phục của một hầu gái.

Tạ Lập Văn thể hiện vai người anh song sinh của Katy, là một gã khá lập dị. Đinh Tử Lãng sẽ hóa thân vào một tay chơi video game chuyên nghiệp. Anh là một thanh niên chán chường, không có một công việc tử tế và chỉ muốn vùi đầu vào video game, vì vậy giữa anh và mẹ luôn xảy ra cãi vã. Anh còn là anh em tốt với Trương Chấn Lãng. Phương Thiệu Thông sẽ thủ vai Rico người rất rành về IT, anh ta là một tay chơi gái có tiếng và còn có một tên khác là AK Tử. Hà Viễn Đông vào vai bác sĩ Kì Di Quả, cũng là một người cuồng công nghệ thông tin. Trịnh Gia Dĩnh vào vai Nhai Bá Cường là một con mọt IT, là thánh của các phát ngôn rất thức thời.

Là một diễn viên trẻ, điển trai, Trương Chấn Lãng đang dần khẳng định tên tuổi của mình trong nghiệp diễn xuất. Tên tuổi của anh thời gian gần đây được khán giả chú hơn qua các bộ phim: Bước Qua Ranh Giới, Mái Ấm Gia Đình 2, Quý Nàng Hẩm Phận.

Đảm nhận vai trò nữ chính trong phim, Cung Gia Hân chắc chắn đang được người hâm mộ kỳ vọng rất nhiều. Người đẹp bắt đầu dấn thân vào làng giải trí với nghề người mẫu khi còn còn rất trẻ, sau đó cô tiếp tục thử sức trong lĩnh vực dẫn chương trình. Năm 2008 quyết định gia nhập vào TVB đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp diễn xuất của nữ diễn viên. Bộ phim truyền hình thần tượng  Đường Đua Chiến Thắng là mở màn đầu tiên của cô trong vai trò diễn viên. Sau đó cô thực sự gây ấn tượng với khán giả khi có những vai diễn gây chú ý trong các bộ phim: Lang Quân Như Ý (2011), Quyền Vương (2012), Thâm Cung Nội Chiến 2. Hai mươi chín tuổi và Cung Gia Hân đã sở hữn khối tài sản phim ảnh khổng lồ: trên 20 bộ phim cả phim điện ảnh lẫn phim truyền hình.

media id=78015 size=large]

Huỳnh Tâm Dĩnh sau khi trở thành á hậu trong cuộc thi hoa hậu Hồng Kông cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất, cô gây ấn tượng trong các bộ phim: Điểm Kim Thắng Thủ, Tái Chiến Minh Thiên, Sự Chuyển Mình Hoa Lệ, Dĩ Hòa Vi Quý, Đông Pha Gia Sự.

Tạ Lặp Văn cũng là một diễn viên tay ngang vì trước đó anh nổi tiếng khi tham gia The Voice 2 phiên bản Hong Kong của TVB. Anh cũng từng góp mặt trong Hoàng Đế Lưu Manh, Quý Nàng Hẩm Phận và gần đây là vai Đát Q trong Mất Dấu 2. Đinh Tử Lãng – Á vương Hồng Kông 2016 là diễn viên trẻ đang được TVB tích cực lăng xê bởi vì vẻ đẹp nam tính và khả năng diễn xuất. Trịnh Gia Dĩnh là gương mặt qua quen mặt với những ai yêu thích phim của đài TVB. Ông được biết đến qua rất nhiều bộ phim, sau đây là một số bộ phim nổi bật nhất: Bằng Chứng Thép 2, Diệp Vấn 2013, Tòa Án Lương Tâm 2, Tây Thi Tình Sử, Hoa Tư Dẫn, Thái Cực Tông Sư.

Chưa nhắc tới nội dung, dàn cast toàn trai xinh gái đẹp khả năng diễn xuất hấp dẫn, đa dạng đã đủ cho chúng ta hi vọng vào một bộ phim thành công.

Thành viên: Thúy Hằng