Trương Tấn đối đầu huyền thoại sống UFC Anderson Silva trong The Invincible Dragon

Tin tức · thaotk · · 0 · 0

Trương Tấn sẽ trở lại và đối đầu với cựu vô địch UFC hay được gọi là huyền thoại sống Anderson Silva trong phim mới mang tên The Invincible Dragon.

Trương Tấn sẽ trở lại và đối đầu với cựu vô địch UFC hay được gọi là huyền thoại sống Anderson Silva trong phim mới mang tên The Invincible Dragon.

Teaser Poster của The Invincible Dragon

Ngay từ sau vai diễn Trương Thiên Chí trong Ip Man 3 (Diệp Vấn 3) thì cái tên Trương Tấn liên tục xuất hiện trong các bộ phim hành động võ thuật của Trung Quốc. Tính đến nay, từ phim cũ đến mới anh đã có kha khá số phim đi kèm với hình tượng võ thuật mạnh mẽ. Và trong bộ phim mới lần này anh sắp sửa đối mặt với một cao thủ của môn võ MMA.

Tạo hình nhân vật mới của Trương Tấn trong The Invincible Dragon

Dự án này từng được biết đến trước đây với tên gọi The Man With The Dragon Tattoo, nhưng sau đó lại đổi tên thành Made In Kowloon. Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, bộ phim đã quay trở lại trong đoạn teaser vừa tung ra cách đây không lâu, cùng tên gọi chính thức The Invincible Dragon.

Teaser trailer của The Invincible Dragon

Anderson Silva là cựu vô địch của giải UFC với 17 trận thắng liên tiếp trong suốt thời kỳ từ năm 2006 đến năm 2013. Cùng xem qua hình ảnh của võ sĩ Silva cũng như một số cảnh chiến đấu khốc liệt với Trương Tấn trên phim trường.

Ngoài Trương Tấn và Anderson Silva thì phim có sự tham gia của Trần Ngọc Vân, Lưu Tâm Du, Đặng Lệ Hân, Trịnh Gia Dĩnh cùng các diễn viên khác. Kịch bản và đạo diễn sẽ do Trần Quả thực hiện.

Hình ảnh từ The Invincible Dragon

Ngoài dự án spinoff về nhân vật Trương Thiên Chí trong Ip Man 3 thì Trương Tấn còn khá nhiều dự án lớn sắp sửa ra mắt như The Brink, S.P.L 3: War Needs Lord, và đặc biệt với các tin đồn gần đây, từ thông tin trên IMDB thì anh sẽ tham gia dự án bom tấn viễn tưởng Pacific Rim: Uprising của Hollywood cùng vai diễn Marshal Quan.

The Invincible Dragon vẫn chưa có ngày công chiếu chính thức, hãy theo dõi Moveek để biết thêm các thông tin mới nhất từ bộ phim.