TV series Chucky sẽ có các nhân vật mới

Phim Kinh Dị · Tin tức · Maii · · 0 · 0

Chucky sẽ có các nhân vật mới và các trò hù dọa kinh điển.

Nhà sản xuất Nick Antosca (Channel Zero) đã tiết lộ tv show Chucky sắp tới sẽ xuất hiện nhân vật mới và các trò hù dọa “kinh điển”. Thông tin về bộ phim vừa được thông báo hồi tháng trước rằng Antosca sẽ hợp tác thực hiện một series cho SYFY về búp bê sát nhân với Don Mancini (Mancini là người viết kịch bản gốc cho Child’s Play 1988 cũng như viết kịch bản và đạo diễn cho 3 phần phim Chucky gần đây nhất) và nhà sản xuất lâu năm David Kirschner. Antosca sau đó tiết lộ rằng tựa đề dự án mà họ đang thực hiện mang tên Chucky, dự định sẽ tiếp tục cho Brad Dourif tiếp tục lồng tiếng cho búp bê như trong các phần phim trước.

Ảnh: Rue Morgue
Ảnh: Rue Morgue

“Series này sẽ có tông gần giống với 2 phim đầu tiên,” Antosca nói với Slash Film. “Phim sẽ trở lại với kiểu hù dọa kinh điển.”

Về phần các diễn viên và nhân vật mới bên cạnh Chucky, Antosca giải thích rằng phim sẽ giới thiệu các gương mặt mới thay vì các nhân vật được fan yêu thích như Andy của Alex Vincent, Nica của Fiona Dourif hay Tiffany do Jennifer Tilly lồng tiếng.

“Họ sẽ xuất hiện từ từ, nhưng đấy sẽ là các nhân vật mới,” Antosca nói và cũng chia sẻ thêm rằng, đấy sẽ là câu chuyện hoàn toàn mới, nhưng vẫn liên quan đến huyền thoại búp bê sát nhân. Vậy nên nếu chưa xem bất cứ phim nào trước đó, bạn vẫn có thể thưởng thức phim này.

Chucky sẽ ra mắt vào ngày 21.06.19.

Nguồn: Entertainment Weekly