Đã tìm thấy bộ đôi biên kịch tài năng cho Tv series Lord of the Rings

TV Series · Tin tức · VLynd · · 0 · 0

Salke công bố JD Payne và Patrick McKay chính là biên kịch của Tv series Lord of the Rings

Thế giới của Lord of the Rings ngày càng được mở rộng (Bleedingcool)
Thế giới của Lord of the Rings ngày càng được mở rộng (Bleedingcool)

Trong buổi họp báo TCA (Television Critics Association), người đứng đầu Amazon Studios là Jennifer Salke vừa công bố Tv series tiền truyện của trilogy nổi tiếng Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn (Lord of the Rings) vừa tìm được những biên kịch có khả năng đưa thế giới rộng lớn của nhà văn J.R.R. Tolkien lên màn ảnh nhỏ. Không để khán giả tò mò, Salke công bố JD Payne và Patrick McKay – bộ đôi đang hợp tái trong dự án Star Trek 4 của Paramount và Jungle Cruise của Disney, sẽ chấp bút cho series này. Hai nhà biên kịch cũng lên tiếng:

“Thế giới giàu có mà J.R.R. Tolkien tạo nên đong đầy uy nghiêm và tình cảm, thông thái và phức tạp. Dĩ nhiên là chúng tôi cũng có chút rùng mình khi hợp tác với Amazon trong việc đưa nó ra đời thật. Chúng tôi cảm thấy mình như Frodo, chập chững bước ra khỏi Shire cùng một trách nhiệm cao cả – đây là sự khởi đầu cho chuyến phiêu lưu để đời.”

Cùng với tin tức này, Amazon cũng nhấn mạnh rằng:

“...Các bạn có thể tin tưởng khi chúng tôi chia sẻ thêm tin tức mới trên hành trình này, chúng tôi sẽ tiết lộ với cả thế giới.”

Hé lộ tin đồn và các giả thuyết về nội dung chính của series Lord of the Rings

Hé lộ tin đồn và các giả thuyết về nội dung chính của series Lord of the Rings

Cộng đồng người hâm mộ của Chúa Nhẫn đang đứng ngồi không yên với định mệnh của chàng Aragon.

Vẫn còn nhiều yếu tố khác mà series có thể khai thác hết và quá khứ của Aragon sẽ được đưa lên hoặc không. Tv series này đã ngốn một mớ tiền tỉ của Amazon và sẽ có nhiều mùa phim. Một điều mà khán giả có thể chắc chắn là Peter Jackson sẽ không nhúng tay vào dự án này.

Nguồn: Collider