TVB đang cân nhắc để ra mắt Pháp Sư Bất Đắc Dĩ phần tiếp theo

TV Series · Tin tức · Candice183 · · 0 · 0

Tuy là một bộ phim ngân sách khiêm tốn, nhưng Pháp Sư Bất Đắc Dĩ đã khiến khán giả ấn tượng với ý tưởng phim mới lạ được trộn lẫn giữa tính kinh dị và sự hài hước độc đáo.

Tuy là một bộ phim ngân sách khiêm tốn, nhưng Pháp Sư Bất Đắc Dĩ đã khiến khán giả ấn tượng với ý tưởng phim mới lạ được trộn lẫn giữa tính kinh dị và sự hài hước độc đáo. Pháp Sư Bất Đắc Dĩ là bộ phim có tỉ suất xem đài cao thứ 5 trong năm của Hồng Kông. Mặc dù vậy, biên kịch La Bội Thanh trng nói rằng không có khả năng tiếp tục viết kịch bản cũng như kế hoạch ra mắt  cho phần tiếp theo.

Nhưng trên trang Facebook của cô tối qua, La Bội Thanh chia sẻ rằng phần tiếp theo của bộ phim sẽ mang tên The Exorcist's Meter: Crossroads (tạm dịch: Pháp Sư Bất Đắc Dĩ: Ngã Tư Đường). Mặc dù cô La đã tiết lộ rằng có kế hoạch ra mắt cho phần tiếp theo, nhưng có lẽ vẫn còn quá sớm để khẳng định các thông tin chính xác. Tuy nhiên, cô hy vọng rằng khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ bộ phim và bầu chọn phim ở TVB Anniversary Awards sắp tới.

Pháp Sư Bất Bắc Dĩ là một sản phẩm có ngân sách khiêm tốn. Tôi không dám hy vọng nó sẽ giành được giải thưởng, nhưng rất vinh dự được tham gia vào danh sách đề cử giải thưởng. Chúng tôi sẽ lấy cơ hội này để đấu tranh giành được sự ủng hộ của công chúng hơn, nó có thể tạo cho TVB sự tự tin để ra mắt phần tiếp theo của bộ phim.

Bên cạnh việc cảm ơn người xem đã ủng hộ, biên kịch La còn nói về cha mẹ đã qua đời của mình, người đã đóng vai trò là nguồn cảm hứng cho bộ phim. Cô viết:

Pháp Sư Bất Đắc Dĩ có một ý nghĩa rất đặc biệt trong trái tim tôi. Bên cạnh đó nó là bộ phim đầu tiên mà tôi đảm nhận vai trò biên kịch, đây là món quà của tôi dành cho cha mẹ mình. Nỗi mất mát này đã thúc đẩy tôi suy nghĩ về những ý nghĩa sâu sắc hơn về cuộc sống và cái chết. Mong ước của tôi là bất kể hoàn cảnh nào hay là ai, cái chết sẽ không chia tách được họ. Tôi nghĩ rằng dù bộ phim này là có thể trở thành biểu tượng hay không, nhưng nếu nó phần nào an ủi trái tim của những người đã mất đi người thân và mang đến họ sự yên bình, thì tôi mãn nguyện rồi.

Mã Quốc Minh không nhận được thông báo chính thức cho phần tiếp theo của bộ phim

Mã Quốc Minh cho biết anh đã không nhận được thông báo nào về phần tiếp theo của Pháp Sư Bất Đắc Dĩ. Tuy nhiên, anh tỏ ra rất quan tâm bộ phim, Mã Quốc Minh còn có nhiều động thái quảng cáo và cổ vũ người xem sẽ bầu chọn cho Pháp Sư Bất Đắc Dĩ. Anh còn tự tin rằng nếu có phần tiếp theo thì anh cũng sẽ làm tốt vai trò cuả mình, anh đang chờ đợi quyết định chính thức của giám đốc sản xuất và nếu không được giao cho vai diễn cho phần mới thì anh cũng rất vui.

Nguồn: Jaynestars