Ubisoft Motion Pictures sẽ cung cấp học bổng cho các nhà làm phim nữ

Góc Nghệ Thuật · AnnieGrindelwald · · 0 · 0

Ubisoft Motion Pictures sẽ cố vấn một-một và truyền đạt các kinh nghiệm thực tế cho hai ứng cử nữ.

Ubisoft Motion Pictures sẽ cố vấn một-một và truyền đạt các kinh nghiệm thực tế cho hai ứng cử nữ.

Tập đoàn game khổng lồ của Pháp Ubisoft đang tung ra một chương trình học bổng độc đáo nhằm bật lên tiếng nói của phái nữ trong ngành công nghiệp điện ảnh.

Ubisoft Motion Pictures, hãng phim và truyền hình của Ubisoft, đã công bố chương trình khai mạc vào thứ tư này. Hãng sẽ chọn ra hai biên kịch đầy tham vọng và cung cấp cho họ 6 tháng cố vấn cũng như tạo cơ hội tham quan thư viện phong phú của hãng phim để phát triển tiềm năng của mình trong điện ảnh và cung cấp cơ hội tham gia vào các dự án hiện tại (trừ vị trí biên kịch).

Chương trình sẽ cố vấn một-một cho các nhà làm phim tương lai, dẫn đầu bởi phó giám đốc Ubisoft Motion Pictures, người đứng đầu bộ phận phát triển Matt Phelps và giám đốc sáng tạo Margaret Boykin. Boykin nói rằng:

“Chúng tôi cam kết sẽ kể những câu chuyện mới mẻ và độc đáo trong khi vẫn giữ đúng nguyên tắc của thương hiệu mình và truyền tải những sản phẩm giải trí chất lượng cao.”

Gerard Guillemot, Giám đốc điều hành của Ubisoft Motion Pictures, cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc ủng hộ tiếng nói của phụ nữ trong ngành công nghiệp điện ảnh và trò chơi điện tử. Theo ông, “Việc bổ sung thêm tiếng nói mạnh mẽ của phụ nữ vào quá trình phát triển cho phép chúng tôi tạo ra những tác phẩm đa dạng hơn.”

Tuyên bố được đưa ra khi các cuộc bàn luận về những đại diện nữ trong ngành công nghiệp điện ảnh đang diễn ra khắp mọi nơi và đặc biệt là Wonder Woman của Warner Bros. hiện đang rất hot. Wonder Woman đã giúp Patty Jenkins lập kỷ lục về nữ đạo diễn có doanh thu phòng vé tuần đầu cao.

“Chúng tôi muốn mở ra nhiều cơ hội hơn cho phái nữ trong thể loại hành động” - Phelps nói. “Học bổng này được thiết kế để thúc đẩy và cung cấp một cách tiếp cận mới cho các tác phẩm của chúng tôi.”

Hãng phim hiện đang có hàng loạt bộ phim đang được phát triển dựa trên các trò chơi của họ trong đó bao gồm Tom Clancy’s Splinter Cell, Tom Clancy's The Division, Watch_Dogs và Rabbids.

Nguồn: Hollywood Reporter