[TRAILER] Anime Ultraman hé lộ dàn diễn viên, trailer cùng ngày ra mắt vào tháng 4

Tin tức · HiverThao · · 0 · 0

Netflix đã hé lộ các nhân vật, nhà soạn nhạc phim, teaser trailer, poster thứ hai cho anime chuyển thể từ manga cùng tên Ultraman của Eiichi Shimizu và Tomohiro Shimoguchi.

Hôm thứ ba, 27.11, Netflix đã hé lộ các nhân vật, nhà soạn nhạc phim, teaser trailer, poster thứ hai cho anime chuyển thể từ manga cùng tên Ultraman của Eiichi Shimizu và Tomohiro Shimoguchi, tại sự kiện Anime Lineup Presentation. Phim sẽ ra mắt trên toàn quốc vào 1/4.

Ryohei Kimura vào vai Shinjiro Hayata, các diễn viên khác gồm Takuya Eguchi vai Dan Moroboshi, Megumi Han trong vai Seiji Hokuto, Hideyuki Tanaka vai Shin Hayata. Nobuko Toda và Kazuma Jinnouchi đang sáng tác nhạc cho phim.

Netflix mô tả đôi chút về cốt truyện anime:

Đã vài năm sau những sự kiện của Ultraman, cùng huyền thoại Giant of Light (光の巨人 Hikari no Kyojin) giờ chỉ còn là những kỷ niệm. Người ta tin rằng ông đã về với gia đình sau khi chiến đấu với các người ngoài hành tinh khổng lồ xâm chiếm trái đất. Shinjiro con trai của Shin Hayata dường như đang sở hữu những khả năng đặc biệt. Cậu cũng phát hiện cha mình là một Ultraman. Điều này đã đẩy Shinjiro thành một Ultraman mới và tham gia cuộc chiến với các người ngoài hành tinh mới xâm nhập vào trái đất.

Nguồn: Anime News Network

Kenji Kamiyama (Ghost in the Shell: Stand Alone Complex, Eden of the East, Napping Princess) và Shinji Aramaki (Appleseed, Harlock: Space Pirate, Starship Troopers: Traitor of Mars) là đạo diễn cho anime. Production I.G (Ghost in the Shell: Stand Alone Complex, Eden of the East, Napping Princess) cùng Sola Digital Arts (Appleseed Alpha, Starship Troopers: Invasion, Starship Troopers: Traitor of Mars) đang sản xuất anime dưới dạng 3D CG.

Viz Media đã phát hành manga Ultraman tại Bắc Mỹ, cùng cốt truyện như sau:

Vài thập kỉ trước, một người được biết với danh Giant of Light - Shin Hayata từ Scientific Special Search Party đã cứu trái đất khỏi cuộc xâm lăng của các quái vật Kaiju. Đã nhiều năm trôi qua, giờ đây thế giới đang yên bình, những ngày tháng đen tối đó dần phai nhòa trong ký ức loài người. Nhưng từ bóng tối một mối đe dọa khác đang ngấm ngầm phát triển. Chỉ có tân anh hùng mới có thể đối mặt với nguy hiểm này – một Ultraman mới.

Shinjiro, một thiếu niên bình thường, nhưng cha cậu lại là huyền thoại Shin Hayata. Khi cậu biết cha truyền lại Ultraman Factor cho mình, cậu đã có được sức mạnh kinh ngạc và cuộc sống cậu hoàn toàn thay đổi kể từ đó.

Nguồn: Anime News Network