"Tuổi thơ dữ dội" Ultraman sẽ trở lại trên Netflix vào tháng 4 tới

TV Series · Video · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Netflix đã công bố trailer mới nhất, xúc tích nhất cho series anime về Ultraman của họ sẽ ra mắt vào đầu tháng Tư này.

Nhà mạng Netflix đã công bố trailer mới nhất, xúc tích nhất cho series anime về Ultraman của họ sẽ ra mắt vào đầu tháng Tư này. Như thế, tuổi thơ dữ dội của những ai từng đam mê Siêu Nhân Điện Quang sẽ một lần nữa rạo rực trỗi dậy với một phiên bản cực mới, cực ấn tượng mà chúng ta chưa bao giờ được thấy.

Bối cảnh của phim diễn ra vào lúc 12 năm sau, khi hòa bình Trái Đất được giữ gìn bởi những Ultraman cổ điển. Bây giờ, thế hệ Giant of Light đã là những cựu anh hùng, nhiệm vụ bảo vệ Trái Đất được trao vào tay con cháu của họ, những Ultraman mới với ngoại hình hầm hố, chắc chắn và mạnh mẽ hơn. Về phía kẻ thù, chúng ta có một ác nhân mang tên Bemular cùng những gương mặt quen thuộc mà nếu xem trailer, bạn phải hét toáng lên.

Ultraman của Netflix mang đến một sự độc đáo dành cho thương hiệu khi nhà sản xuất quyết định kết hợp giữa hai phong cách 2D truyền thống và 3D, từng được áp dụng trong trilogy anime Godzilla. 

Nếu bạn đã đọc qua manga, bạn sẽ nắm được sơ nội dung phim. Ultraman hay còn được biết đến với tên gọi Giant of Light đã đến vào hàng nghìn kỷ nguyên trước, bảo vệ Trái Đất khỏi sự tấn công của người ngoài hành tinh và quái vật, đồng thời đồng hoá sức mạnh cho những con người yếu ớt tại nơi đây. 12 năm sau đó, tất cả những gì con người biết đến họi là hai chữ Huyền Thoại và bẵng đi một thời gian, người ngoài hành tinh không còn xuất hiện trên Trái Đất.

Dàn nhân vật chính trong phim

Phiên bản anime sẽ bán sát với bộ manga của Nhật đang được phát hành.

Ultraman chính trong phim (Nguồn: Netflix)
Cộng sự của cậu (Nguồn: Netflix)
Phản diện Bemular (Nguồn: Netflix)
Một trong bộ ba Ultraman sẽ xuất hiện trong anime (Nguồn: Netflix)
Siêu Nhận Điện Quang huyền thoại của các bạn trẻ (Nguồn: Netflix)

Dàn diễn viên lồng tiếng trong series gồm có Ryohei Kimura trong vai nhân vật chính Shinjiro Hayata, Takuya Eguchi vai Dan Moroboshi, Megumi Han vai Seiji Hokuto, Hideyuki Tanaka vai Shin Hayata, Sumire Morohoshi vai Rena Sayama, Ken Uo vai Mitsuhiro Ide... Phát hành trên Netflix vào ngày 1.4 tới.