Unbroken của Angelina Jolie tung trailer thứ 2

Tin tức · Minh Giang · · 0 · 0

Bộ phim về Thế chiến thứ II do Angelina Jolie làm đạo diễn - Unbroken - mới đây vừa tung trailer thứ 2 vào đúng thời điểm 1 tuần sau khi nhân vật nguyên mẫu của bộ phim - cựu tù nhân chiến tranh Louis Zamperini - qua đời vì căn bệnh viêm phổi.

Trailer bắt đầu với những hình ảnh Louis còn nhỏ với niềm đam mê thể thao. Sau đó là những biến cố xảy ra với ông khi chiếc máy bay mà ông tham gia trong Thế Chiến 2 bị trúng bom rơi xuống biển. Kế đó là hàng loạt hình ảnh lênh đênh trên biển, sau đó là bị lính Nhật tra tấn, đánh đập...

Là tác phẩm thứ hai do Angelina Jolie đạo diễn sau bộ phim In the Land of Blood and Honey (2011), Unbroken kể lại cuộc đời có thật của Louis Zamperini, vận động chạy việt dã huyền thoại, từ khi ông còn bé cho đến khi ông bị bắt làm tù nhân chiến tranh ở Nhật Bản trong thế chiến II.
Tạp chí Hollywood đã nhận xét Unbroken là "một câu chuyện đen tối, mãnh liệt và vô cùng cảm hứng".

Unbroken được lấy ý tưởng từ sách của Laura Hillenbrand, kịch bản được chuyển thể bởi các nhà biên kịch khá nổi tiếng như Joel and Ethan Coen (No Country for Old Men), William Nicholson (Les Misérables), và Richard LaGravenese (Behind the Candelabra). Jack O'Connell thủ vai chính Zamperini trong phim, Domhnall Gleeson và Finn Wittrock vào vai Phil and Mac.  Thêm vào đó là sự chỉ đạo diễn xuất từ Angelina Jolie khiến bộ phim được rất nhiều khán giả mong đợi.

Angelina Jolie và cố vận động viên Louis Zamperini
Angelina Jolie và cố vận động viên Louis Zamperini

Phim sẽ ra mắt vào dịp Giáng sinh năm nay,

Bài viết liên quan