Universal xem xét làm spin-off của Fast and Furious với Johnson, Statham và Theron

Tin điện ảnh · AnnieGrindelwald · · 0

Universal Pictures hiện cân nhắc làm bản spin-off với nhân vật Luke Hobbs của Dwayne Johnson, Decker Shaw của Jason Statham và Cipher của Charlize Theron.

Lưu ý: Bài viết có chứa spoiler của The Fate of the Furious.

Trong khi Fast and Furious đang đẩy nhanh tiến độ lập kỷ lục phòng vé, Universal Pictures hiện cân nhắc mở rộng vũ trụ Fast and Furious và xem xét một số nhân vật yêu thích của franchise cho bản spin-off với nhân vật Luke Hobbs của Dwayne Johnson, Decker Shaw của Jason Statham và Cipher của Charlize Theron. Dĩ nhiên vẫn do Chris Morgan viết kịch bản.

Đây chỉ mới là kế hoạch sơ bộ, do đó kịch bản vẫn chưa được chấp bút và các diễn viên chưa xác nhận sẽ tham gia. Ý tưởng về làm spin-off đã hình thành kể từ khi nhân vật của Johnson tham gia Fast 5, làm nhân vật của anh nhanh chóng trở nên nổi tiếng.

Bởi vì Universal không có kế hoạch cụ thể cho việc làm spin-off, ý tưởng này vẫn trong giai đoạn phát triển cho đến khi Statham tham gia Fast 7, một lần nữa “hâm nóng” kế hoạch, đặc biệt là khi anh và Johnson có sự kết hợp tuyệt vời trong hai phần phim mới nhất.

Việc bổ sung Theron chỉ mới được xem xét gần đây do nhân vật phản diện đã làm rất tốt trong phần mới nhất, và vì ở cuối phim cô đã trốn thoát, rất có thể cô không chỉ xuất hiện trong phần tiếp theo của Fast and Furious mà còn có thể góp mặt trong spin-off.

Trong khi spin-off vẫn đang ở giai đoạn phát triển, nó sẽ xoay quanh việc Johnson và Statham cùng hợp tác để truy lùng nhân vật của Theron. Ngày bắt đầu cũng là một rào cản khác cần phải vượt qua do lịch trình bận rộn của mỗi diễn viên.

Johnson ký hợp đồng cho đến đầu năm 2018 và Theron liên tục nghiên cứu nhiều dự án có thể sẽ rời phim bất cứ lúc nào. Có khả năng sẽ xảy ra việc gì đó trước phần tiếp theo của Fast and Furious do bộ phim hiện không có kịch bản, nhưng một lần nữa nó phụ thuộc vào việc giữ chân các tài năng và Morgan đưa ra một kịch bản.

Nguồn: Variety