Vai diễn ưa thích của Scarlett Johansson

Tin tức · Tori Quách · · 0 · 0

Scarlett Johansson đã có hơn 20 năm diễn xuất, với rất nhiều vai diễn thuộc nhiều thể loại – từ tình cảm và khoa học viễn tưởng đến siêu anh hùng và giả tưởng...

Scarlett Johansson đã có hơn 20 năm diễn xuất, với rất nhiều vai diễn thuộc nhiều thể loại – từ tình cảm và khoa học viễn tưởng đến siêu anh hùng và giả tưởng – và đã làm việc với nhiều người nổi tiếng như Robert Redford, Woody Allen, Sofia Coppola, Luc Besson và anh em Coen. Không có gì bất ngờ khi Johansson trở thành nữ diễn viên đắt giá nhất lịch sử.

Trong một lần phỏng vấn với Michigan Avenue, Johansson đã thổ lộ rằng Natasha Romanoff a.k.a. Black Widow là vai diễn ưa thích của cô:

“Tôi thật sự thích đóng Natasha – Black Widow. Đó là một chuyến hành trình thú vị, khi nhận một nhân vật và trưởng thành cùng nó suốt những năm qua, và khám phá và có thể đi tiếp cùng nó. Đây thật sự là một nhân vật bí ẩn và có nguồn gốc tuyệt vời, vậy nên sẽ còn nhiều điều dành cho tôi.”

Trong những nhân vật mà cô đã hóa thân thì Black Widow lại là nhân vật gây ảnh hưởng nhiều nhất đến khán giả. Johansson giải thích rằng khán giả yêu nhân vật này vì họ thích các mảnh ghép, và đó lại là điểm đặc sắc của dòng phim Marvel, vì những bộ phim này mang tất cả các mảnh ghép lại với nhau và fan sẽ có cơ hội khám phá những chi tiết nhỏ mà họ biết từ truyện.

Johansson chưa có dấu hiệu giả từ sự nghiệp: cô hiện đang quay cho bộ phim chuyển thể từ truyện tranh Nhật Bản Ghost in the Shell và sẽ trở lại với vai Natasha trong hai phần Infinity War. Người hâm mộ đã luôn bàn tán về địa vị của Black Widow trong MCU, và với sự thích thú nhân vật này của Scarlett, ta có thể hy vọng rằng Black Widow sẽ được tỏa sáng trong một bộ phim riêng của mình vao giai đoạn tiếp theo của MCU.