Vân Trang bật mí hậu trường 'cảnh nóng' với Khương Ngọc

Moveek · 22:06 04/09/2012 ·

Nữ diễn viên trẻ Vân Trang cho biết hậu trường cảnh "giường chiếu" giữa cô và nam diễn viên Khương Ngọc trong phim Scandal đơn giản chứ không giống mọi người vẫn nghĩ. Khi đóng cảnh này, Khương Ngọc là người hồi hộp, lo lắng hơn cả Vân Trang.

"Trang biết mọi người đang tò mò về cảnh nóng của Trang và Khương Ngọc khi xem trailer chính thức của phim... Nhưng Trang bật mí là cảnh này rất đơn giản, nhắm mắt thôi cũng tưởng tượng ra được. Tuy không trần trụi nhưng Trang có thể đảm bảo đủ sức làm nóng phim" - Vân Trang hồ hởi khoe.

Cảnh nóng Vân Trang - Khương Ngọc trong phim.
Cảnh nóng Vân Trang - Khương Ngọc trong phim.

Nữ diễn viên có gương mặt khả ái này tiết lộ cảnh nóng bỏng với Khương Ngọc được thực hiện lúc 4 giờ sáng và rất nhanh. Để chuẩn bị cho màn "khoe thân", Khương Ngọc đã tích cực tập luyện, trang bị một thân hình chuẩn để nhập vai, anh tỏ ra rất hồi hộp. Tuy nhiên, đạo diễn Victor Vũ lại bắt Khương Ngọc đắp chăn thật cao, vậy là mất cơ hội...

"Cảnh nóng trong bộ phim này là để phục vụ cho nội dung phim, giúp khán giả hiểu rõ hơn về những góc khuất của làng giải trí chứ không nhằm mục đích câu khách như mọi người nghĩ"- Vân Trang chia sẻ khi được hỏi có lo bị khán giả quy chụp là cố tình "câu khách" khi nhà làm phim tung cảnh nóng trên trailer.

Vân Trang và Khương Ngọc rất có duyên với nhau, ước tính trong 10 phim Vân Trang tham gia thì đã có đến 6, 7 phim đóng cùng Khương Ngọc. Khương Ngọc vừa là đồng nghiệp vừa là đồng môn của Vân Trang vì có cùng thầy giáo chủ nhiệm- NGƯT Nguyễn Văn Phúc khi còn học ở trường Đại học Sân Khấu Điện Ảnh TPHCM. Nói về Khương Ngọc, Vân Trang nhận xét: Nếu chọn một diễn viên nam làm bạn diễn thì Trang chọn anh Ngọc vì có hình thể rất chuẩn, có tố chất, có tư duy. Và quan trọng hơn là có sự chu đáo với bản thân, với bạn diễn, với nghề".

Cũng là một người trong làng giải trí, Vân Trang cho rằng Scandal phản ánh đúng thực trạng bản chất của showbiz Việt hiện nay với bức tranh nhiều mảng sáng-tối. Những ngôi sao đang tỏa sáng làm mọi cách để đạt được danh vọng bằng những thủ đoạn. Lần đầu tiên, những bí mật trong giới bị phanh phui, phơi bày và vạch trần trên màn ảnh phim.

Trong phim, Vân Trang vào vai Ý Linh - một diễn viên - người mẫu có tài nhưng cũng đầy tham vọng. Cô sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để đạt được danh vọng, địa vị và những ánh hào quang của sân khấu. Cảnh quay "giường chiếu" nóng bỏng với đạo diễn mát tay Khương Ngọc được cô diễn viễn trẻ lột tả cảm xúc rất chân thực về những cuộc đổi chác trong giới giải trí. Vân Trang bộc bạch rằng Ý Linh trong Scandal là vai diễn thử thách với cô vì nội tâm nhân vật rất phức tạp. Đây cũng là vai diễn mà cô thích nhất từ trước đến giờ.

Scandal do Victor Vũ đạo diễn, dự kiến ra mắt khán giả ngày 12-10.