Vanessa, Selena thi nhau nói bậy trong trailer 17+

Moveek 16:12 03/02/2013

Mối quan hệ giữa các nhân vật của Vanessa Hudgens, Selena GomezJames Franco cũng được làm rõ hơn trong trailer nhãn đỏ của Spring Breakers.

Sau trailer chính thức đầu tiên ra mắt vào giữa tháng 1, Spring Breakers lại im bặt cho đến tận bây giờ mới tiếp tục tung ra bản clip thứ 2. Đáng chú ý là lần này, nhà sản xuất giới thiệu hẳn trailer nhãn đỏ (red band) của phim. Điều gây sốc nhất cho khán giả chính là mật độ nói bậy, chửi thề của các ngọc nữ Disney trên màn ảnh.

Người được "ưu ái" xuất hiện nhiều nhất trong các phân cảnh "đạp đổ hình tượng" này là Vanessa Hudgens. Các người đẹp còn lại: Selena Gomez, Ashley BensonRachel Korine đều không ngần ngại chửi thề dù carema không quay đến mặt họ khi phát âm ra từ ấy như Vanessa.

Ngoài phần lời thoại chói tai, các phân cảnh trong trailer này chỉ có vài chi tiết mới so với clip ra mắt đầu tiên và cũng không thật sự đáng chú ý. Tuy nhiên, một vài phân đoạn quay chậm và rõ lời thoại hơn cho khán giả cái nhìn sâu sắc về các mối quan hệ của các nhân vật trong phim.

Theo đó, nhân vật của Vanessa Hudgens, James FrancoAshley Benson sẽ có quan hệ tay ba khá nóng bỏng. Giữa nam diễn viên chính và nhân vật của Selena Gomez cũng có những móc xích mờ ám riêng. Cô gái này có lẽ là người đầu tiên cảm thấy bất ổn trong những hành động liều lĩnh của nhóm họ. Điều này đã dẫn đến một màn xung đột nảy lửa giữa SelenaVanessa.

Spring Breakers sẽ ra mắt khán giả lần đầu tiên vào ngày 5/3, trong khuôn khổ Liên hoan phim Venice, Ý. Phim chính thức ra rạp tại Mỹ vào ngày 22/3.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 4,176 lượt đánh giá.
Đang có 109 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay