Venom bị cắt tận 30-40 phút?

Phim Kinh Dị · Tin điện ảnh · VLynd · · 0

Càng gần đến ngày công chiếu, tin tức về Venom càng trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

Tom Hardy thủ vai Eddie Brock trong Venom (Consequence of Sound)
Tom Hardy thủ vai Eddie Brock trong Venom (Consequence of Sound)

Càng gần đến ngày công chiếu, tin tức về Venom càng trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. trong buổi họp báo The Biz™ vừa qua, khi được hỏi đâu là cảnh phim về Eddie Brock mà Tom Hardy tâm đắc, nam diễn viên đã có 1 chia sẻ khiến đông đảo người hâm mộ sửng sốt:

“Đó là những cảnh không có trong phim. Có tầm khoảng 30-40 phút không còn xuất hiện trong phim... tất cả nó đó. Mấy cảnh điều khiển điên loạn, nhiều cảnh hài đen. Bạn biết ý tôi đó. Họ không để nó vào phim đâu.

Những tưởng chuyện cắt cảnh chỉ xảy ra tại Warner Bros., nay Sony cũng học theo, đã vậy còn là những cảnh mà Tom Hardy vô cùng ưng ý. Sony đang cố gắng xây dựng một vũ trụ hay phá nát nó ngay những ngày cận kề công chiếu bộ phim đầu tiên? Thật khó để giữ vững niềm tin về chất lượng bộ phim. Dẫu biết với rating PG-13, những cảnh máu me, bạo lực kinh dị sẽ bị giới hạn nhưng họ có thể thực hiện một bộ phim như thế ngay từ đầu và đừng thả bất kỳ miếng thính nào cho người hâm mộ hy vọng để rồi hụt hẫng trước thời điểm công chiếu.

Nếu Venom thành công, Sony vẫn được tung hô nhưng nếu trường hợp bộ phim thất bại? Rõ ràng hãng vẫn chưa rút kinh nghiệm từ bài học Liên Minh Công Lý (Justice League) của Warner Bros. Dẫu biết việc hướng đến đông đảo khán giả đại chúng, thu về bộn tiền là ưu tiên hàng đầu nhưng việc không thoả mãn những người hâm mộ trung thành cũng khiến doanh thu thê thảm.

Những điều bạn cần biết về Venom - Bom tấn siêu anh hùng tháng 10 của Sony

Những điều bạn cần biết về Venom - Bom tấn siêu anh hùng tháng 10 của Sony

Venom sẽ là phim đầu tiên trong Thế giới Marvel của riêng Sony, tách biệt với MCU.

Venom có suất chiếu sớm từ ngày 04.10 và chính thức ra mắt vào ngày 05.10 trên toàn quốc.

Nguồn: ComicsExplained