Vết Sẹo Cuộc Đời 8 – Chương trình của Ngô Thanh Vân đã cứu sống 350 trẻ em

Tin tức · VLynd · · 0 · 0

Vết Sẹo Cuộc Đời 8 đã giúp 350 trẻ em mắc bệnh tim có cơ hội phẫu thuật, vượt qua cơn hiểm nghèo.

Vừa qua, chương trình Vết Sẹo Cuộc Đời 8 đã giúp 350 trẻ em mắc bệnh tim có cơ hội phẫu thuật, vượt qua cơn hiểm nghèo. Ngày 12.09 vừa qua, Ngô Thanh Vân đã đến bệnh viện Tâm Đức thăm 350 bé và tặng quà Trung thu cho các em.

Vết Sẹo Cuộc Đời là chương trình kêu gọi những tấm lòng hảo tâm, các mạnh thường quân chung tay góp sức với mục đích mang đến cho các trẻ em nghèo bị bệnh tim bẩm sinh có cơ hội được phẫu thuật. Được đồng sáng lập bởi Ngô Thanh Vân cùng quỹ Nhịp tim Việt Nam, Quỹ VinaCapital Foundation; qua 8 năm tổ chức, chương trình đã quyên góp được $1.920.000, góp phần cứu sống hơn 1.800 em bé mắc bệnh tim bẩm sinh tại Việt Nam. Riêng năm thứ 8, chương trình đã quyên góp được $450.000 tương đương với 350 em được tham gia phẫu thuật miễn phí.

Ngô Thanh Vân chia sẻ:

“Vân cảm thấy thật sự vui mừng và hạnh phúc khi năm nay tiếp tục được sản xuất và đồng hành cùng chương trình trên hành trình cứu sống các em. Nhìn thấy các em được phẫu thuật và hồi sinh trở lại, vui cười bên gia đình, điều đó thật sự ý nghĩa với Vân, đặc biệt là trong ngày Tết Trung thu. Cảm ơn các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm đã giúp Vân mạnh mẽ hơn, vững tin hơn; cảm ơn các đơn vị truyền thông, thông tấn báo chí đã giúp Vân lan toả thông tin đến mọi người. Hãy cùng Vân tiếp tục làm những điều ý nghĩa này, để giúp đỡ cho các em, cho chúng ta, cho đất nước và cho tương lai”.