Vì sao Game Of Thrones Season 8 không nên quay nhiều cảnh kết

TV Series · Tin điện ảnh · Genis · · 0

Chỉ còn một mùa nữa là Game of Thrones sẽ hoàn toàn khép lại và những tập cuối cùng sẽ quyết định số phận của toàn bộ series đình đám này.

Chỉ còn một mùa nữa là Game of Thrones sẽ hoàn toàn khép lại và những tập cuối cùng sẽ quyết định số phận của toàn bộ series đình đám này. Season 7 vừa kết thúc cách đây không lâu nhưng nhiều fan đã chuẩn bị sẵn sàng chờ đón mùa season 8 và cho ta một vài câu trả lời. Chắc hẳn trong số chúng ta sẽ có người đang săn lùng tin tức từ các spoiler và như đã nói, người đứng đầu của HBO từng tiết lộ rằng Game of Thrones sẽ được quay nhiều cảnh kết để giữ cái kết thật sự an toàn trong bí mật đến phút cuối cùng. Tuy nhiên, theo diễn viên Nikolaj Coster-Waldau, việc quay nhiều cảnh kết là một ý tưởng rất tồi:

Bạn nghĩ điều đó là thật sao? Đối với tôi nó thật là ngu ngốc. Ý tôi là nếu đó là sự thật thì tôi không tin đâu, nhưng tôi cũng không biết nữa. Tôi chưa được đọc kịch bản vậy nên trừ khi họ cho thấy một vài cái kết mà có thể là twist, họ sẽ không phải phí số tiền ấy. Họ đều biết việc quay sẽ tốn kém thế nào. Bạn sẽ không lãng phí $100.000 một ngày để quay cái gì đó mà bạn không dùng đến. Điều đó sẽ không bao giờ xảy ra.

Diễn viên Jaime Lannister trong cuộc nói chuyện với Marie Claire không hề đả động gì đến việc Game of Thrones không nên có nhiều cảnh kết nếu như chúng không được dùng đến. Những ý kiến của anh xuất hiện chỉ vài tuần sau khi chủ tịch của HBO Casey Bloys nói rằng Game of Thrones đang được lên kế hoạch để có nhiều hơn là một cảnh kết để mọi người phải hoang mang về những gì sẽ xuất hiện trong thời gian tới.

Giờ đây, với tất cả những vụ rò rỉ mà HBO đã phải gánh chịu trong suốt quá trình season 7 lên sóng, chúng có thể hiểu vì sao những người làm phim muốn từng bước ngăn chặn toàn bộ phần cuối bị leak ra ngoài trước khi nó được chiếu. Nhưng Nikolaj Coster-Waldau vẫn kiên định với quan điểm của mình. Đây là một bộ phim đã dành rất nhiều tiền vào những địa điểm quay, kỹ xảo và cả tiền công của các diễn viên. Lãng phí quá nhiều tiền vào việc mất nhiều quay nhiều các cảnh phim chỉ để ngăn chặn tình trạng spoiler và chưa kể đến việc ngay cả khi đoạn kết thực sự bị leak cũng không ngăn được bộ phim sẽ tiếp tục có rating khủng. Season 7 hiện có rating cao nhất trong toàn bộ series và tất cả các tập của nó sẽ sớm xuất hiện trên mạng.

Có tin đồn rằng mỗi tập trong phần cuối Game of Thrones có giá trị ít nhất là $15 triệu, vậy nên kinh phí cho toàn bộ season 8 sẽ là rất lớn. Như đã nói, cái giá cho việc quay nhiều cảnh kết có lẽ đã được tính vào trong ngân sách và họ có thể sẽ không làm gì vượt quá những gì được duyệt. Ngày ra mắt season 8 đến nay vẫn chưa được công bố và việc của chúng là chờ đón những tin tức sẽ được cập nhật trong thời gian sắp tới.

Nguồn: Cinema Blend