Vice - Những giấc mơ hoang dại nhất

Tin tức · MarsLe · · 0 · 0

Một tác phẩm của đạo diễn Brian A. Miller, kịch bản Andre Fabrizio & Jeremy Passmore.

Vice là một bộ phim khoa học viễn tưởng của Mỹ với sự tham gia của diễn viên phim hành động nổi tiếng, Bruce Willis cùng Thomas JaneAmbyr Childers. Phim nói về khu resort Vice, nơi có thể cung cấp cho khách hàng những giấc mơ "hoang dại" nhất bằng các cư dân nhân tạo có hình dáng và khả năng suy nghĩ giống hệt con người. Tại đây, khách hàng có thể làm bất cứ điều gì mình muốn với những con rorot hữu cơ như người thật của mình, những nô lệ tình dục về cả nghĩa đen và bóng.

Trong lần tham gia này, Bruce Willis vào vai Jullians, ông chủ của tập đoàn Vice - một vai phản diện. Với bộ não đen tối và tham vọng xấu xa, Jullian đã dựng nên Vice, vườn địa đàng ở trong địa ngục, nơi pháp luật không bao giờ có thể chạm đến và tạo nên giấc mơ "hoang dại" nhất cho cư dân của Vice. Jullians nghiên cứu và tạo ra người nhân tạo – một loại robot hữu cơ sở hữu thân hình và suy nghĩ giống như người thật nhằm phục vụ tình dục không mệt mỏi cho các thượng đế của Vice. Một ngày nọ, Kelly – một robot tình dục dần lấy lại kí ức của mình. Khi phát hiện mối nguy, Jullians ra lệnh cho các chuyên gia đưa cô ấy về nghiên cứu, nhưng Kelly nhanh chóng trở thành một hiểm họa cho bí mật của Vice, buộc lòng Jullians phải ra lệnh trừ khử.

Brian A Miller chia sẻ về vai diễn của Bruce Willis: "Tôi muốn thử thách anh Bruce Willis trong Vice. Bình thường, chúng ta quá quen với hình ảnh một người hùng, chính diện từ anh ấy. Vì vậy, khi tôi nói rằng tôi cần một vai phản diện nhưng đầy thông minh và bản lĩnh, Bruce Willis đã đồng ý tham gia vào bộ phim này. Mọi người sẽ thấy một Bruce Willis hoàn toàn khác"

Nam diễn viên gạo cội Bruce Willis luôn là gương mặt quen thuộc và yêu thích của giới hâm mộ điện ảnh quốc tế. Nằm trong top 10 diễn viên có tổng thu nhập cao nhất, Bruce Willis sở hữu cho mình danh sách hơn 100 vai diễn trong sự nghiệp của mình. 

Vice (tựa Việt: Ký Ức Thức Tỉnh) sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam từ ngày 27/02/2015. Xem thông tin chi tiết, lịch chiếu & đặt vé tại đây: https://moveek.com/phim/vice/

Bài viết liên quan