Victor Vũ, bạn mong chờ gì trên mạng xã hội?

Tin tức · MarsLe · · 0 · 0

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” sẽ chính thức công chiếu trên toàn quốc. Trailer ngọt ngào, xúc động của phim hứa hẹn là một phát hiện mới về phong cách của đạo diễn Victor Vũ bên cạnh dòng phim hài, hành động, kinh dị, hình sự mà anh đã rất thành công.

Trong khi chờ đợi đứa con tinh thần của mình hoàn thiện những công đoạn cuối cùng, vị đạo diễn có khả năng biến hóa đa sắc thái này lại đang ráo riết chuẩn bị cho bộ phim tiếp theo của anh, dự kiến sẽ bấm máy vào cuối năm 2015, với tựa tiếng Anh là “Status”.

Đây sẽ là bộ phim thứ 5 của đạo diễn Victor Vũ về thể loại hình sự - điều tra. So với các phim trước, “Status” không còn là câu chuyện ly kỳ về một vụ án thảm khốc mà lần này, độ nóng sẽ tăng lên gấp nhiều lần, bởi đề tài của nó liên quan trực diện đến hàng triệu người: mạng xã hội.

Mọi thông tin về bộ phim đến nay khá ít ỏi. Chỉ biết rằng đây sẽ là một bộ phim mà bất kỳ ai trong xã hội hiện đại cũng có thể giật mình nhận thấy... mình trong đó. Đạo diễn vốn kín tiếng  chia sẻ một chi tiết quan trọng nhất cho đến thời điểm này trong bộ phim tiếp theo của anh: "Trên 1000 like, tôi sẽ chết.” 

Bộ phim mang đúng phong cách sở trường Victor Vũ với thể loại hình sự - điều tra, nhắm đến đối tượng chính là mạng xã hội, giới truyền thông và những vụ án mạng nghiêm trọng gây rất nhiều tranh cãi.

“Status” hứa hẹn là một trong những bộ phim được chờ đợi nhất năm 2016.