Vin Diesel nói về Fast & Furious 8

MarsLe 22:09 01/04/2015

Các nhà đánh giá và bình luận cho biết Fast & Furious 7 sẽ có thể tạo nên kỷ lục về doanh trong ngày ra mắt cũng như doanh thu trên các phòng vé thế giới. Trong khi cơn sốt đang lên đến đỉnh điểm thì Vin Diesel lại thả thêm một quả bom hạng nặng với thông tin về Fast & Furious 8, bao gồm cả nhân vật và địa điểm mới.

Vin Diesel tham gia vào cuộc trò chuyện trực tiếp với Jimmy Kimmel, nói về những chiếc xe nhảy dù khỏi máy bay, hiệu ứng điên rồ và mối quan hệ với Paul Walker. Khi Kimmel đề cập đến nhân vật mới do Kurt Russell đảm nhận (xuất hiện trong Fast & Furious 7), Vin Diesel đã hé lộ vài thông tin trong dự án sắp tới. Vin Diesel cho hay "Tôi luôn nghĩ đến những thước phim sắp tới, Kurt Russell đã xuất hiện trong chương 7 này nhưng thật ra chúng tôi đã mời anh ấy để thực hiện câu chuyện tiếp theo, sự kiện sẽ diễn ra ở New York"

Russell vào vai đặc vụ của chính phủ với cái tên siêu bá đạo, Mr. Nobody trong Furious 7, và nếu Vin Diesel nói đúng thì khán giả sẽ được xem ít nhất 3 tập phim nữa với sự xuất hiện của Russell. Bộ phim đã đi qua rất nhiều cung đường trên thế giới như đường đua Nam California, Big Apple, London, Rio de Janeiro, Tokyo và rất nhiều nơi khác nhưng New York quả là một địa điểm thú vị.

Fast & Furious 7 đã có lịch chiếu sớm từ ngày 1.4.2015 tại tất cả các rạp, xem lịch chiếu phim tại đây: https://moveek.com/phim/furious-7/

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 1,848 lượt đánh giá.
Đang có 160 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay