Với một chú chó, cuộc sống cũng rất có ý nghĩa

Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Sẽ thế nào một chú chó biết suy nghĩ? Sẽ thế nào nếu nó biết cách tìm hiểu cuộc sống? ý nghĩa của cuộc đời nó? Với những người chủ đã chăm sóc nó qua mỗi dòng đời?

Sẽ thế nào một chú chó biết suy nghĩ? Sẽ thế nào nếu nó biết cách tìm hiểu cuộc sống? ý nghĩa của cuộc đời nó? Với những người chủ đã chăm sóc nó qua mỗi dòng đời? Trailer mới được tung ra của bộ phim A Dog's Purpose sẽ cho bạn hiểu rõ hơn điều này.

Dựa theo cuốn tiểu thuyết năm 2010 được viết bởi nghệ sĩ hài Mỹ, W. Bruce Cameron, tác giả của 8 Simple Rules for Dating my Teenage Daughter và How to Remodel a Man. Cuốn sách ghi chép hành trình của một con chó qua nhiều cuộc sống, qua sự tái sinh và cách nó tìm kiếm mục đích của nó thông qua mỗi cuộc đời của bản thân.

Mỗi chú chó sinh ra điều có một lý do, trailer chỉ chưa đầy 3 phút những người xem cũng có thể thấy được vô vàn cảm xúc khác nhau khi xem nó, từ vui vẻ cho đến sâu lắng, tình cảm và có thể là rung động với đoạn cuối kèm theo bài nhạc nền tuyệt vời!

Phim được đạo diễn bởi Lasse Hallström, gồm các diễn viên tham gia như Britt Robertson, Josh Gad, Dennis Quaid, Juliet Rylance.

Phim sẽ ra mắt vào ngày 27.1.2016