Vòng Xoáy Tội Ác - Khi tội ác dẫn đường cho sự thật

Nguyễn Trung Thành 10:15 21/06/2015

Bất ngờ nối tiếp bất ngờ, đó là điều làm nên sự thành công của Vòng Xoáy Tội Ác - Chronicles of Evil vừa được ra mắt. Chuyện phim kể về câu chuyện của cảnh sát trưởng Choi đang trên đà thăng tiến đến đỉnh cao của sự nghiệp. Sau buổi tiệc ăn mừng, bản thân anh dính vào một vụ án giết người, mặc dù là ngộ sát, nhưng vì không muốn để ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình, anh đã đưa ra một quyết định nhưng mau chóng nhận ra đó là quyết định sai lầm nhất đời anh.

Bộ phim đánh dấu sự kết hợp lần đâu tiên trên màn ảnh rộng của Son Hyun Joo – người được mệnh danh là ông hoàng phim rượt đuổi của điện ảnh Hàn Quốc – với hai chàng trai đang cực "hot" và gây "bão" trong lòng người hâm mộ Park Seo Joon và Choi Daniel. Thoát khỏi hình ảnh mỹ nam, Park Seo Joon và Choi Daniel hứa hẹn sẽ làm khán giả đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác khi khắc họa cá tính nhân vật hết sức gai góc, có sự đấu tranh nội tâm phức tạp cùng những màn rượt đuổi nghẹt thở trong phim. Vòng Xoáy Tội Ác không phải là một câu chuyện đấu trí thường thấy, khi cái ác và chính nghĩa luôn cân bằng để tạo nên những màn đối đầu hoành tráng. Ở đây câu chuyện hoàn toàn một chiều, bị dẫn dắt bởi cái ác và quyền sinh sát nằm trong tay quỷ dữ. Đó là một triết lý lạ kỳ khi bản thân quỷ dữ tìm kiếm công lý cho chính mình, dùng cái ác để trừng trị cái ác.

Khán giả sẽ dễ bị lạc vào mê trận do quỷ dữ giăng ra, bị cuốn vào nó, rồi cảm thấy tuyệt vọng đến điên cuồng giống như cảnh sát Choi. Khi anh bất lực nhìn cái ác trêu đùa và tự đưa mình vào tận sở cảnh sát của anh mà không thể làm gì được, anh bất lực khi bị cái ác khống chế, và rồi tự biến bản thân trở nên điên cuồng giống như cái ác, đó chính xác là điều quỷ dữ mong muốn.

Những hồ sơ vụ án được lật lại, những manh mối được khai mở, và cả những đánh lừa của đạo diễn đã làm nên một Vòng Xoáy Tội Ác nhồi chặt khán giả băng những cao trào gai góc dồn đuổi từ đầu đến hết bộ phim. Vụ án này nối tiếp vụ án khác, tập hồ sơ bao lần muốn xếp lại rồi lại bị mở ra khi có thêm những tình tiết mới, những nhân vật mới, tất cả đều xoáy quanh một sự thật khủng khiếp được hé lộ vào cuối bộ phim.

Đánh giá: Vòng Xoáy Tội Ác là tuyệt phẩm cho những fan cuồng của thể loại hình sự hành động, diễn tiến thông minh cùng những nút thắt bất ngờ sẽ mang đến cho bạn những phút giây mãn nhãn.

Vòng Xoáy Tội Ác - Chronicles of Evil khởi chiếu từ gnày 19.6, xem lịch chiếu tại rạp gần bạn nhất ở đây.

Moveek đánh giá 6/10 điểm.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 1,910 lượt đánh giá.
Đang có 158 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay