Vũ trụ DC của CW sẽ thống nhất một mối đe dọa!

Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Không còn gì là bí mật nữa cho đến thời điểm hiện tai, CW đã gần như công bố những thông tin cần thiết cho các series sắp tới của họ.

Không còn gì là bí mật nữa cho đến thời điểm hiện tai, CW đã gần như công bố những thông tin cần thiết cho các series sắp tới của họ. 

Supergirl được xác nhận sẽ tham gia đa vũ trụ của CW, nhưng việc cô ấy sẽ xuất hiện như thế nào vẫn là một bí mật. Trong mùa vừa rồi Supergirl thực chất không ở cùng vũ trụ của Arrow/Flash mà đơn giản là do Barry chạy nhầm sang Earth của Supergirl. Để thiết lập một thế giới mới và thống nhất sự kiện crossover, CW đã đưa ra một ý tưởng độc đáo mới: Thống nhất một kẻ thù!

Trang EW đã có 1 cuộc trò chuyện nhỏ với nhà sản xuất Greg Berlanti của DC bên mảng Tv series của DC comics. Berlanti nói:

“Tôi sẽ có gắng để có một mối đe dọa thống nhất trong các series, kiểu như những thứ trái ngược nhau nằm gọn trong một vấn đề, đấy là những gì mà năm đầu tiên đã làm.”

Vậy “mối đe dọa thống nhất” ở đây là gì?

Như đã tiết lộ trước đó, kẻ thù chính trong mùa 2 của Legends of Tomorrow là nhóm ác nhân có tên Legion of Doom, bao gồm những kẻ thù nguy hiểm nhất: Malcolm Merlyn (John Barrowman), Damien Darhk (Neal McDonough), Reverse-Flash (Matt Letscher) và Leonard Snart a.k.a. Captain Cold (Wentworth Miller). Không những vậy, CW còn vừa tuyển mộ được Lena Luthor cho show Supergirl mùa 2.

Với dàn kẻ xấu hùng hậu, ta có thể thấy được sự liên kết của những Show sắp tới trong vũ trụ này. Việc còn lại là tin tưởng vào tài năng của các biên kịch.

Các hợp đồng casting đã được ký xong (cả người cũ và mới, John Barrowman - Malcolm Merlyn và Katie Cassidy - Laurel Lance / Black Canary /Black Siren). 

Toàn bộ Vũ trụ DC của CW sẽ trở trong tháng 10 tới.