Vũ trụ Vô cực của “cha đẻ” Deadpool Rob Liefeld nhận thoả thuận franchise điện ảnh

Phim Siêu Anh Hùng · Tin tức · RobinVega13 · · 0 · 0

The Merc with the Mouth không phải là tác phẩm duy nhất mà Rob Liefeld hướng đến màn ảnh rộng.

The Merc with the Mouth không phải là tác phẩm duy nhất mà Rob Liefeld hướng đến màn ảnh rộng. Tác giả của Deadpool, Rob Liefeld, đang hợp tác với Fundamental Films cơ sở Thượng Hải để tiếp tục thực hiện franchise điện ảnh Vũ trụ Vô cực (Extreme Universe).

Vũ trụ Vô cực được hình thành bởi nhiều truyện tranh phát hành bởi Extreme Studios của Liefeld, tất cả đều được thiết lập trong cùng 1 vũ trụ. Có 9 đầu truyện giới thiệu những nhân vật như: Bloodstrike, Cybrid, Kaboom, Bloodwulf, Re-Gex, Lethal, và Nitro-Gen. Tất cả các truyện trong Vũ trụ Vô cực được viết cùng 1 văn phong phá cách như Deadpool.

Theo The Wrap, Liefeld, người cũng đã được biết đến qua việc sáng tạo nên Marvel’s Cable và X-Force, sẽ sản xuất phim cùng với Akiva Goldsman (The Dark Tower), Brooklyn Weaver (Extant, Run All Night), và Graham King (Tomb Raider).

Trong thông cáo báo chí, Liefeld phát biểu:

“Gần 25 năm qua, từ khi cho ra đời Image Comics, tôi đã may mắn đủ để thấy sức mạnh của những câu chuyện và nhân vật này khi chúng gây được tiếng vang với nhiều thế hệ người hâm mộ truyện tranh. Để bây giờ có thể làm việc với Akiva Goldsman và Graham King, những người đầy quyền lực, mang những nhân vật hấp dẫn và mâu thuẫn này đến với cuộc sống trên màn ảnh rộng không phải là chỉ là 1 giấc mơ!”

Fundamental Films, một trong những công ty phim lớn nhất Trung Quốc, hiện đang làm việc với đạo diễn Luc Besson trong bộ phim khoa học viễn tưởng sắp ra mắt - Valerian và City of a Thousand Planets, dự kiến ra rạp vào 21/7/2017.

Nguồn: Epicstream