Vua Banh Bàn - Phim hay dành cho các bạn thích xem bóng đá

MarsLe 15:55 11/04/2015

Về mặt câu chuyện, phim không có gì quá đặc sắc. Thế nhưng về mặt kể chuyện bằng hình ảnh, Vua Banh Bàn khá thú vị. Đặc biệt là dù bóng đá vốn là một môn thể thao quen thuộc với cả thế giới, nhưng không phải là môn thể thao được yêu thích hàng đầu của Mỹ, mà vì lẽ đó, Hollywood cũng chả mặn mà làm phim về bóng đá (trong khi phim về bóng bầu dục thì ngập mặt), nên khán giả thế giới nói chung cũng ít có phim bóng đá nào nổi bật.

Vua Banh Bàn là phim về... đá banh bàn, nhưng thật ra, cũng là phim về đá banh, khi mà các cầu thủ trên bàn banh bàn thoát khỏi những thanh xiên và tự do đi lại. Các trận bóng được quay hấp dẫn thú vị gay cấn. Phim cũng tổng hợp đủ các kiểu mô tip đối đầu - các "siêu cầu thủ" đối đầu nhau, hoặc, team siêu cầu thủ đối đầu với một đội quân ô hợp.

Một cái hay khác của phim là việc tạo ra tính cách của các cầu thủ bằng những chi tiết nho nhỏ đặc sắc, khá hài hước duyên dáng. Con nít xem tha hồ cười sung sướng. Người lớn già như mình cũng phải phì cười vì mấy trò của cái đám cầu thủ tí hon này. Lồng tiếng cũng đem đến sự thú vị độc đáo, tới giờ trong đầu vẫn còn vang vang tâm sự của chú Rico trong phim "Rico có một lỗ hổng trong ngực"...

Nói chung, phim hay dành cho các bạn thích xem bóng đá, các bạn có con em nhỏ, các bạn muốn thư giãn giải trí nhẹ nhàng.

Foosball (tựa Việt: Vua Banh Bàn) ra mắt từ ngày 10.4.2015. Xem lịch chiếu phim tại đây: https://moveek.com/phim/foosball/.

PhanXine

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 4,737 lượt đánh giá.
Đang có 97 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay