Vua Bánh Mì bản Việt công bố dàn diễn viên chính thức

TV Series · Tin tức · VLynd · · 0 · 0

Vua Bánh Mì bản Việt do đạo diễn Nguyễn Phương Điền cầm trịch đã chính thức hoàn tất khâu tuyển diễn viên.

Ê-kíp của Vua Bánh Mì bản Việt
Ê-kíp của Vua Bánh Mì bản Việt

Được remake từ bộ phim truyền hình đình đám cùng tên của Hàn Quốc, Vua Bánh Mì bản Việt do đạo diễn Nguyễn Phương Điền cầm trịch đã chính thức hoàn tất khâu tuyển diễn viên. Mới đây, dàn diễn viên của 4 thế hệ gồm nhiều cái tên đình đám trên màn ảnh nhỏ đã được xác nhận sẽ tham gia bộ phim. Không những thế, dàn diễn viên vừa đi học làm bánh mì để thể hiện tốt nhất nhân vật của họ.

4 diễn viên chính của Vua Bánh Mì bản Việt: Quốc Huy, Ngọc Thảo, Trương Mỹ Nhân và Bạch Công Khanh
4 diễn viên chính của Vua Bánh Mì bản Việt: Quốc Huy, Ngọc Thảo, Trương Mỹ Nhân và Bạch Công Khanh

Vai diễn được chú ý nhất trong dự án Vua Bánh Mì Việt là Kim Tak Goo được trao cho gương mặt tiềm năng, nhiều tố chất và đặc biệt là rất chuyên tâm cho vai diễn Quốc Huy. Trong bản Việt, anh sẽ vào vai Hữu Nguyễn. Đảm nhận vai diễn này lúc nhỏ là bé Gia Bảo. Ở thế đối đầu, nhân vật Gu Mal Joon ở Việt là Gia Bảo do diễn viên, ca sĩ kiêm MC Bạch Công Khanh đảm nhận, vai nhí do bé Ben Lee thủ diễn.

Trong tuyến các nhân vật nữ chính, vai diễn cô nàng Shin Yoo Kyung – nay là Lan Anh được trao cho gương mặt trẻ Trương Mỹ Nhân, bé Khánh Như đảm nhận vai diễn này lúc nhỏ. Trong khi đó Yang Mi Sun – Trà Mi cũng là một cái tên nhận được nhiều kỳ vọng được trao cho Ngọc Thảo.

Bộ ba diễn viên nhí
Bộ ba diễn viên nhí

Lý giải về việc trao vai chính cho 4 diễn viên khá mới mẻ, đạo diễn Nguyễn Phương Điền cho biết:

“Bao giờ cũng vậy các gương mặt mới luôn tạo nên sự trẻ trung, thu hút. Điều này cũng giống với Vua Bánh Mì bản Hàn Quốc khi bắt tay thực hiện họ cũng tổ chức casting rầm rộ. Tôi muốn đo sức hút của bộ phim này với các bạn trẻ Việt”.

Đạo diễn cũng chia sẻ, bản thân ông cũng như nhà sản xuất đều gặp nhau ở điểm, dù chọn các vai chính hay phụ điều quan trọng nhất đó phải là những gương mặt có thực lực, có nghề, sẵn sàng lăn xả cho vai diễn và ông đã nhìn thấy tố chất ấy từ các bạn diễn viên trẻ. Trong quá trình quay phim, họ cũng được sự hỗ trợ hết mình của những tên tuổi lớn về kinh nghiệm diễn xuất.

Trước đó, khi hỏi về tiêu chí chọn vai diễn cho bộ phim này, ông tiết lộ:

“Đầu tiên, các bạn phải có ngoại hình đúng như kịch bản gốc miêu tả. Thứ hai, phải có cặp mắt lạ, có hồn, có sự thông minh, duyên dáng và biến chuyển cảm xúc liên tục. Cuối cùng, trong lúc trò chuyện tôi luôn muốn nhìn thấy sự chân thật, đam mê và hết mình với vai diễn của họ”.

Bên cạnh đó, dàn diễn viên thứ chính, phụ và các diễn viên nhí của Vua Bánh Mì Việt là những tên tuổi đã khẳng định được chỗ đứng trong sự nghiệp diễn xuất.

Dàn diễn viên thứ chính: Trương Minh Quốc Thái, Thân Thuý Hà, Nhật Kim Anh và Cao Minh Đạt
Dàn diễn viên thứ chính: Trương Minh Quốc Thái, Thân Thuý Hà, Nhật Kim Anh và Cao Minh Đạt

Ở tuyến thứ chính, Nhật Kim Anh sẽ đảm nhận vai mẹ của Kim Tak Goo – Kim Mi Sun. Vai bà Dung trong phim dường như là vai diễn “đo ni đóng giày” cho Nhật Kim Anh vì nhân vật chịu nhiều đắng cay, tủi khổ trong cuộc sống vốn là thế mạnh đối với cô.

Đối đầu với bà Dung là Seo In Suk – vợ chính thức của ngài chủ tịch, do Thân Thúy Hà đảm nhận vai Ngọc Khuê. Là người gắn liền tên tuổi với vai phản diện, đặc biệt là những nhân vật phu nhân quyền quý, giàu có, vai diễn lần này chắc chắn không thể làm khó được Thân Thúy Hà. Tuy nhiên, liệu cô có vượt qua được cái bóng của chính mình cũng như bản gốc, câu trả lời sẽ có khi bộ phim lên sóng.

Ẩn số vai chủ tịch Gu Il Joong sẽ được trao cho diễn viên Cao Minh Đạt, vai ông Đạt. Dàn diễn viên trong phim gồm: NSUT Lê Thiện vai bà nội Hong Yo Sa, Trương Minh Quốc Thái vai Han Seung Jae, NSUT Việt Anh vai thầy giáo Pal Bong, NSUT Hữu Châu vai Yang In Mok, Phương Dung vai Oh Young Ja, Quách Ngọc Tuyên vai Heo Kap Su, Thanh Thức vai Yoon Seung Hyon, nghệ sĩ Phi Phụng vai vợ ông Ohm… và những cái tên khác như: Hà Trí Quang, Lê Vinh, Vũ Ngọc Ánh, Thục Uyên, Thanh Thư, Phương Bình, Trần Bích Hằng, Thanh Tân, Ly Na Trang, Đức Thịnh…

Các diễn viên học làm bánh trong thời gian dài
Các diễn viên học làm bánh trong thời gian dài

Là một câu chuyện tâm lý xã hội nhưng trong phim, nhân vật chính được mệnh danh là “vua bánh mì” nên các phân cảnh làm bánh được ê-kíp Việt đặc biệt chú ý. Theo chia sẻ của đạo diễn Nguyễn Phương Điền trên facebook cá nhân, ông đã yêu cầu các diễn viên phải đi học làm bánh trong thời gian dài. Ông muốn các phân cảnh này phải được thực hiện một cách chỉn chu, chân thực. Đặc biệt, Việt Nam là quốc gia nổi tiếng với món bánh mì nên trong quá trình Việt hóa, các phân cảnh làm bánh cũng đã được chỉnh sửa phù hợp với văn hóa Việt. Toàn bộ các phân cảnh làm bánh không hề dàn dựng mà được quay thật tại chính nơi sản xuất thương hiệu bánh mì khá nổi tiếng hiện nay – ABC Barkery. Đây là sự hỗ trợ mang đến những thuận lợi rất lớn cho đoàn phim cũng như dàn diễn viên.

Vua Bánh Mì hay còn có tên gọi khác là Bread, Love and Dreams do đài KBS sản xuất với sự tham gia của các diễn viên như: Yoon Shi Yoon, Kim Yoon Jin, Lee Young Ah, Joo Won. Phim xoay quanh Kim Tak Goo là con trai ngoài giá thú của chủ tịch của tập đoàn Geo Seong – Goo Il Joong và người tình. Anh được làm người thừa kế vì tài năng tột bậc của mình trong nướng bánh.

Tuy nhiên, quyền thừa kế của Tak Goo đã bị tước đi do âm mưu của người vợ hợp pháp của cha và người em là con trai của bà chủ tịch cùng người tình của bà cũng là người được chủ tịch Goo Il Joong tin tưởng nhất. Với quyết tâm lớn để thành công và trở thành vua làm bánh số một trong ngành công nghiệp làm bánh, Tak Goo đã tự mình xây dựng lại sự nghiệp từ đầu.

Nhiều khó khăn và đau đớn đã cản trở anh trên bước đường cố gắng để đạt được mục đích cuối cùng khi anh bị vướng vào giữa 2 người phụ nữ. Tình yêu đầu tiên, người đã phản bội anh vì mối quan tâm riêng của mình và một người phụ nữ khác, người đã cùng anh trải qua tất cả những khó khăn đau thương. Phim từng đạt rating kỷ lục 50,8% và đã được trình chiếu tại các quốc gia: Mỹ, Indonesia, Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam…  

Vua Bánh Mì bản Việt vừa hoàn thành xong quá trình định trang và sẽ bấm máy trong thời gian tới.