Vừa ra mắt Castlevania Season 1 , Netflix đã lên sẵn kế hoạch cho 8 tập Season 2

TV Series · Tin tức · blakenguyen · · 0 · 0

Ông lớn Netflix vừa đưa ra tuyên bố rằng bộ phim hoạt hình mới của hãng là Castlevania, dựa trên tựa game kinh điển của hãng Konami và do đạo diễn Adi Shankar chỉ đạo, sẽ có mùa thứ hai với 8 tập phim.

Ông lớn Netflix vừa đưa ra tuyên bố rằng bộ phim hoạt hình mới của hãng là Castlevania, dựa trên tựa game kinh điển của hãng Konami và do đạo diễn Adi Shankar chỉ đạo, sẽ có mùa thứ hai với 8 tập phim. 4 tập phim đầu tiên đã được bắt đầu trình chiếu toàn cầu trên Netflix vào thứ sáu hàng tuần kể từ ngày 7/7.

Studio có trụ sở tại Texas – Powerhouse Animation đứng sau dự án này của Netflix.

Dàn cast tiếng Anh của bộ phim bao gồm:

Graham McTavish vào vai Dracula

Richard Armitage vào vai Trevor Belmont

James Callis vào vai Alucard

Alejandra Reynoso vào vai Sypha Belnades

Emily Swallow vào vai Lisa Tepes

Matt Frewer vào vai The Bishop

Tony Amendola vào vai The Elder

Phần lồng tiếng Nhật sẽ do Ryotaro Okiayu, Shinichiro Miki, Naoya Uchida, và Ayaka Shimoyamada đảm nhận.

Nội dung của bộ phim sẽ theo chân hành trình trừ gian diệt bạo của thành viên cuối cùng thuộc gia tộc Belmont vốn đã bị tận diệt, trong cuộc chiến để cứu lấy Đông Âu khỏi sự hủy diệt của bạo chúa Vlad Dracula Tepe.

Nhà sản xuất Adi Shankar đã phát biểu trong năm 2015 rằng ông đang làm việc cùng với Fred Seibert và Kevin Kolde của Studio Frederator trong một dự án phim hoạt hình dựa trên tựa game ăn khách Castlevania của Konami. Nội dung của bộ phim dựa vào phần 3 của loạt trò chơi mang tên Dracula's Curse ra mắt năm 1989 cho hệ máy chơi game huyền thoại NES. Nhân vật chính Trevor Belmont sẽ vượt qua một hành trình dài để đánh bại chúa tể Dracula, lần lượt đồng hành với anh là nữ pháp sư Sypha Belnades, gã cướp biển Grant Danasty cũng như người con trai mang nửa dòng máu ma cà rồng là Alucard.

Adi Shankar cũng đã thông báo rằng ông sẽ tham gia vào một dự án hoạt hình mới nữa, ăn theo tựa game huyền thoại của Ubisoft là Assasin’s Creed. Phiên bản live-action của tựa game này do Michael Fassbender thủ vai chính đã ra mắt vào năm ngoái.

Nguồn: Anime News Network