Warcraft: The Beginning sẽ bắt đầu 1 cuộc chiến mới

Tin tức · MarsLe · · 0 · 0

Bộ phim Warcraft dựa trên tựa game nổi tiếng của Blizzard cuối cùng đã có những bước tiến lớn đến màn ảnh rộng. Hàng loạt sự kiện liên quan và hình ảnh của phim đã được giới thiệu.

Trong sự kiện gần nhất, Warcraft Movie đã chính thức đổi tên phim thành Warcraft: The Beginning – Warcarft: Đại Chiến Hai Thế Giới  cũng như công bố teaser trailer trước khi trailer chính thức ra mắt vào thứ 6 tuần này (6.11).

Xem teaser trailer ở đây

Lấy bối cảnh từ cuộc chạm trán đầu tiên giữa tộc Orcs và con người, đại diện là hai nhân vật chính gồm Lothar và Durotan, câu chuyện bắt đầu khi vương quốc Azeroth thanh bình đứng bên vực thẳm của chiến tranh bởi những cuộc xâm lăng đáng sợ từ kẻ thù. Sau khi phát hiện một lối đi kết nối hai thế giới đối lập nhau, tộc Orcs đã tìm mọi cách để đánh chiếm, cướp bóc nhằm mở rộng bờ cõi và tìm kiếm sự sống. Điều gì sẽ xảy ra khi hai thế giới đối đầu nhau, làm thế nào con người có thể chống lại tộc Orcs trước cuộc đại chiến này?

Nhân vật Anduin Lothar, thủ lĩnh thuộc phe con người ở thành phố Stormwind sẽ do nam diễn viên Australia – Travis Fimmel – thủ vai. Đối thủ của anh là nhân vật Durotan do Toby Kebbell đảm nhiệm. Nam diễn viên Toby Kebbell chính là gương mặt quen thuộc trong rất nhiều bộ phim bom tấn trước đây, có thể kể đến Dawn of The Planet of The Alpes hay Fantastic Four cùng nhiều tác phẩm điện ảnh khác.

Bom tấn hè 2016 này được dàn dựng công phu với ngân sách trên 100 triệu USD và rất chú trọng vào phần kỹ xảo. Đạo diễn bộ phim – Duncan Jones – đã đòi hỏi rất nhiều chỉnh sửa khi biên tập phần hiệu ứng, nhằm ra tạo những thước phim chân thực nhất. Hơn 1,000 cảnh với kỹ xảo phức tạp đã được thực hiện trong Warcraft: Đại Chiến Hai Thế Giới xuyên suốt 123 ngày.

Bill Westernhofer, người phụ trách giám sát hình ảnh nhận định tác phẩm này được xem là “sự kết hợp hoàn hảo của live-action” và cho rằng nó còn “vượt qua cả Avatar hay Game of Thrones về độ phức tạp”. Còn đạo diễn Dunncan Jones mô tả dự án này rất “ảo diệu” , hay nói cách khác là “vô cùng lập dị” nhưng ông luôn tìm cách để biến mọi chi tiết trở nên thực tế hơn.

Warcraft: The Beginning – Warcraft: Đại Chiến Hai Thế Giới sẽ ra mắt vào 10.6.2016.