Warner Bros mang Adventure Time lên màn ảnh rộng

Tin tức · MarsLe · · 0 · 0

Theo dõi sự thành công của các bộ phim SpongeBobShaun the Sheep, hãng Warner Bros quyết định đầu tư vào bộ phim Adventure Time, loạt phim hoạt hình nổi tiếng trên kênh Cartoon Network.

Được tạo ra bởi Pendleton Ward tại Cartoon Networks Studio, Adventure Time kể về cuộc phiêu lưu của cậu bé Finn 12 tuổi và người bạn thân, chú chó Jake, người bạn luôn chiến đấu dữ dội trong nhiệm vụ bảo vệ vùng đất yêu quý Land of Ooo, thường là các cuộc tấn công của Ice King, người đang tìm kiếm công chúa Bubblegum. Dự án sẽ được sản xuất bởi cặp đôi ăn ý McKay và Roy Lee.

McKay (một trong số các đồng sản xuất của The Lego Movie) vừa qua được mời để đạo diễn cho The Lego Batman Movie tại Warner Bros và cũng là thiên tài đứng sau Robot Chicken. Lee thì đang sản xuất The Lego Batman Movie và cũng tham gia sản xuất The Lego Movie với Dan Lin tại Warner Bros. Bộ phim đã phá vỡ kỷ lục về phòng vé khi mang về 69 triệu USD cho studio; doanh thu trên toàn thế giới là 468,7 triệu USD. Cartoon Networks Studios sẽ tham gia sản xuất cùng Ward, người có trách nhiệm viết kịch bản và sản xuất cho bộ phim lần này.

Bộ phim chưa chính thức công bố ngày ra mắt.