Warner Bros phát triển bộ phim hài Worst Tinder Date Ever

Tin tức · VLynd · · 0 · 0

Bộ phim hài tình cảm Worst Tinder Date Ever do hai nhà biên kịch David A. Newman và Keith Merryman chắp bút đang được Warner Bros sản xuất.

Bộ phim hài tình cảm Worst Tinder Date Ever do hai nhà biên kịch David A. Newman và Keith Merryman chắp bút đang được Warner Bros sản xuất. Đồng hành sản xuất là Denise Di Novi và Alison Greenspan. Câu chuyện diễn ra ở Los Angeles, xoay quanh những người sử dụng ứng dụng hẹn hò Tinder và biết bao thảm hoạ xày ra từ đấy, dù lúc sau họ từ từ có tình cảm với nhau.

Tinder là ứng dụng hẹn hò dựa trên những sở thích chung của người dùng, cũng như vị trí. Ứng dụng ra mắt vào năm 2012, đến năm 2014 thì ứng dụng này có khoảng 1 tỷ cú “swipe” mỗi ngày, thao tác lướt hình để chọn đối tác của người dùng.

Niija Kuykendall và Julia Spiro được nhìn thấy trên phim trường. Merryman và Newman từng chắp bút cho bộ phim hài gia đình tiếng Anh của Lionsgate, remake từ bộ phim Instruction Not Included mà có doanh thu cao nhất trong số các phim Tây Ban Nha được phát hành tại Mỹ.

Các tác phẩm khác của Di Novi bao gồm Crazy, Stupid, Love với doanh thu toàn cầu lên tới 140 triệu đô; ngoài ra còn có Practical Magic, A Walk to Remember, Message in a Bottle và 2 bộ phim Sisterhood of the Traveling Pants.

Nguồn: VLynd