Warner Bros. tái cấu trúc khi Giám đốc Phân phối Quốc tế Veronika Kwan Vandenberg rời đi

Tin tức · Never · · 0 · 0

Sau 30 năm làm việc, Giám đốc Phân phối của Warner Bros., Veronika Kwan Vandenberg sẽ rời khỏi hãng phim này.

Sau 30 năm làm việc, Giám đốc Phân phối của Warner Bros., Veronika Kwan Vandenberg sẽ rời khỏi hãng phim này.

Sự ra đi này được thông báo khi Giám đốc Phân phối ĐIện ảnh Ron Sanders và Giám đốc Marketing Blair Rich tái điều chỉnh và thay đổi cơ cấu của phòng ban này, đồng thời Toby Emmerich được thăng chức làm Chủ tịch của Warner Bros. Motion Picture Group vào đầu năm nay.

Kwan Vandenberg sẽ được điều chuyển sang một vị trí được công ty này gọi là “cố vấn đặc biệt” cho Sanders và sẽ chính thức rời đi vào cuối năm nay.

Sự ra đi của cô không phải một điều bất ngờ, bởi người từng rất thân cận với cô là cựu Giám đốc Marketing và Phân phối thị trường Quốc tế, Sue Kroll cũng đã rời khỏi hãng phim này vào đầu năm nay.

Kwan Vandenberg đã quản lý việc phân phối phim quốc tế trong nhiều năm trước khi được Kroll đề bạt lên làm Giám đốc bộ phận phân phối trên toàn thế giới vào năm 2016. Nhưng cô đã trở lại phụ trách riêng mảng quốc tế vào năm ngoái.

Kwan Vandenberg là người góp công rất lớn cho sự phát triển của thị trường điện ảnh quốc tế. Một trong số những thành tựu đầu tiên trong sự nghiệp của cô là The Matrix Revolutions vào năm 2003 khi bộ phim được ra mắt cùng một lúc tại mọi thị trường lớn trên khắp thế giới.

Vào thứ Hai vừa qua, Emmerich đã phát biểu rằng: “Veronika đã luôn lãnh đạo mảng phân phối phim quốc tế của chúng tôi kể từ năm 2000, và Warner Bros. đã có một người đại diện vô cùng xuất sắc trên thị trường phim toàn thế giới. Cô ấy là người rất có uy tín, được yêu mến và công nhận là một đồng nghiệp tuyệt vời bởi các nhà làm phim, các nhà phát hành phim và các đồng nghiệp của mình. Hiểu biết của cô về nền công nghiệp này là rất sâu sắc, và những thị trường quốc tế cũng như các mối quan hệ dài lâu của cô đã giúp chúng tôi đạt được rất nhiều thành tựu to lớn. Là một chuyên gia về Trung Quốc, Veronika đã giúp ích cực kì nhiều trong việc định hình hướng phát triển điện ảnh của chúng tôi tại thị trường phức tạp nhưng đầy tiềm năng đó. Chúng tôi biết ơn cô ấy vì tất cả những gì cô đã làm cho hãng phim và rất mong đợi được tiếp tục hợp tác với cô sau sự thuyên chuyển vị trí này."

Nguồn: Hollywood Reporter