Tập pilot của Watchmen tuyển thêm Yahya Abdul-Mateen II, Sara Vickers

TV Series · Tin tức · Never · · 0 · 0

Số lượng diễn viên trong tập pilot của Watchmen tại HBO lại tiếp tục tăng thêm.

Số lượng diễn viên trong tập pilot của Watchmen tại HBO lại tiếp tục tăng thêm.

Yahya Abdul-Mateen II và Sara Vickers là hai cái tên mới tham gia vào dự án lần này của HBO do Damon Lidelof viết kịch bản. Cũng như những thông báo trước về dàn diễn viên của Watchmen, lần này HBO tiếp tục không cung cấp thêm thông tin gì về việc họ sẽ vào vai nhân vật nào.

Tính đến hiện tại, ngoài hai cái tên mới này, chúng ta vẫn có dàn diễn viên cũ gồm Regina King, Don Johnson, Jeremy Irons, Tim Blake Nelson, Louis Gossett Jr., Adelaide Clemens, Andrew Howard, Tom Mison, Frances Fisher và Jacob Ming-Trent.

Dự án này sẽ là lần thứ hai Abdul-Mateen xuất hiện trong một bộ phim về siêu anh hùng. Anh cũng xác nhận sẽ vào vai Black Manta trong phim siêu anh hùng Aquaman sắp tới của DC bên cạnh Jason Momoa. Nam diễn viên được nhiều người biết đến với vai diễn tên gangster thích nhạc disco Cadillac trong series The Get Down của Netflix và gần đây cũng xuất hiện trong The Handmaid’s Tale. Về mặt điện ảnh, anh từng vào vai Sgt. Ellerbee trong Baywatch và có một vai diễn trong tác phẩm được đề cử giải Oscar The Greatest Showman.

Vickers được biết đến nhiều nhất qua vai diễn Joan Thursday trong phần tiền truyện của Inspector Morse trên ITV, Endeavour. Các tác phẩm truyền hình khác cô từng tham gia gồm có The Alienist, The Crown, Man Down, Bert & Dickie Privates. Cô cũng từng góp mặt trong những dự án điện ảnh như Sunshine on Leith, Breaking, Thought for a DayConnect.

Trước đó Lindelof đã đăng một bức thư gửi fan, trong đó ông tiết lộ sẽ không kể lại câu truyện giống hệt trong nguyên tác. Thay vào đó, ông sẽ sáng tạo ra một câu chuyện mới lấy bối cảnh trong cùng một thế giới với các nhân vật mới sống ở thời điểm hiện tại. Nguyên tác câu chuyện kể về một nhóm người chống tội phạm đang điều tra một vụ giết người mà nạn nhân là một thành viên trong nhóm. Trong quá trình điều tra, các nhân vật – gồm có Doctor Manhattan, Nite Owl, Silk Spectre và Rorschach – đã khám phá ra một âm mưu to lớn. Hiện ta vẫn chưa biết liệu trong ý tưởng của Lindelof còn tồn tại bất kì nhân vật nào trong số này không.

Lindelof đã chia sẻ:

Một số nhân vật sẽ chưa từng xuất hiện bao giờ. Những gương mặt mới. Những chiếc mặt nạ mới được dùng để che đậy chúng. Chúng tôi cũng dự định sẽ ghé thăm những nhà thám hiểm mặc quần áo đặc biệt của thế kỉ trước thông qua tầm nhìn của một nhân vật bất ngờ nhưng quen thuộc… và đó chính là chi tiết có tính rủi ro cao nhất của chúng tôi.

Lindelof sẽ là biên kịch kiêm nhà điều hành sản xuất cho dự án. Nicole Kassell sẽ là đạo diễn kiêm nhà điều hành sản xuất. 

Nguồn: Variety