Watchmen Tv series – Hé lộ nhân vật mới trong

TV Series · Tin tức · tranbaoduy · · 0 · 0

Chiến dịch truyền thông của dự án Watchmen chính thức khởi động, và tài khoản Instagram của dự án đã đăng tải một đoạn video ngắn.

Chiến dịch truyền thông của dự án Watchmen chính thức khởi động, và tài khoản Instagram của dự án đã đăng tải một đoạn video ngắn. Trong video xuất hiện một người đàn ông với chiếc mũ sĩ quan và đồng phục của người hành pháp, anh ta mang chiếc khăn vàng quanh mặt trông như một kẻ cướp, điều này đã dấy lên làn sóng tranh luận kịch liệt về danh tính nhân vật bí ẩn này; vì so với nguyên tác, chưa từng xuất hiện nhân vật có vẻ ngoài tương tự.

Nhiều ngày trước đó, nhà biên kịch Lindelof cho biết phiên bản truyền hình Watchmen sẽ không có sự liên kết với loạt truyện cùng tên của nhà văn Alan Moore và họa sĩ Dave Gibbons, mà là một bản phối lại của Watchmen. Trong một buổi phỏng vấn, họa sĩ Dave Gibbons đã hết lời ca ngợi phiên bản truyền hình.

Ra mắt vào năm 2019, được sản xuất và biên kịch bởi Damon Lindelof (The Leftovers) và sự kín đáo trong truyền thông luôn là điểm đáng chú ý của đội ngũ sản xuất dự án này. Nicole Kassel là giám đốc sản xuất. Tom Spezialy, Stephen Williams và Joseph Iberti trong vai trò nhà điều hành sản xuất. Cùng với Warner Bros. Television, hãng sản xuất White Rabbit sẽ hợp tác thực hiện dự án.

Thông tin mới nhất về dự án sẽ được cập nhật trên Moveek.

Nguồn: Tổng hợp JoBlo và Deadline