WB Games đang tuyển vị trí mới cho một dự án DC

Phim Siêu Anh Hùng · Tin tức · Maii · · 0 · 0

WB Games Montreal một lần nữa bước chân vào vũ trụ DC. Nhà phát triển nổi tiếng qua series Batman: Arkham bao gồm Batgirl: A Matter of Family DLC cho Batman: Arkham Knight, được đồn đoán đang phát triển một dự án DC mới.

WB Games Montreal một lần nữa bước chân vào vũ trụ DC. Nhà phát triển nổi tiếng qua series Batman: Arkham bao gồm Batgirl: A Matter of Family DLC cho Batman: Arkham Knight, được đồn đoán đang phát triển một dự án DC mới.

Giờ thì tựa game tiếp theo của studio ít nhất cũng được xác nhận là sẽ đóng vai trò là một phần trong vũ trụ ấy. Tin tức mới được công bố bởi chính WB Games Montreal và nhà phát triển cũng đã tiết lộ rằng hiện tại họ đang tuyển vị trí chỉ đạo công nghệ cho dự án và phần game mới này cũng sẽ liên quan đến DC.

Thông qua Facebook, DC Games Montreal đã mở đơn đăng ký cho vị trí này, khuyến khích bất cứ ai có hứng thú hãy liên lạc. Điều quan trọng nhất là, bài đăng cho biết toàn đội sẽ “thực hiện việc mở rộng vũ trụ DC ra ngoài cả không gian,” vậy nên cho dù dự án bí mật này là gì đi chăng nữa, thì nó cũng sẽ dựa vào các cốt truyện của DC Comics.

Trước đó, WB Games Montreal đã đóng vai trò hỗ trợ trong việc phát triển series Batman: Arkham. Trong khi Rocksteady Games sẽ đóng vai trò trưởng dự án, WB Games Montreal sẽ đảm nhận các phần game tập trung vào Batgirl trong Arkham Knight DLC và mở rộng Batman: Arkham City sang hệ máy Wii U. Xưởng phim đã tạo một phần game hoàn chỉnh trong series là Batman: Arkham Origins, tựa game nhận được đánh giá trung bình và bị phê bình bởi những lỗi rất nghiêm trọng không được giải quyết.

Fans của Batman: Arkham Knight vẫn đang hi vọng sẽ có được nhiều game hơn trong series. Phần này là một trong những game hay nhất 2015 trên hệ máy console, mặc dù gặp nhiều lỗi trên hệ PC, và việc tiếp diễn cốt truyện của Batman: Arkham có thể sẽ được đón nhận. Dựa vào tin đồn rằng Rocksteady đang thực hiện một video game Superman, đây chắc chắn sẽ mở ra cánh cửa cho WB Games Montreal tiến sâu hơn vào trong cốt truyện chính của Arkham.

Tuy nhiên, thành quả trong Arkham Origins đến từ nhà phát triển có thể sẽ khiến một số fans của series ngần ngại. Sau tất cả thì đây là phần game yếu nhất trong chuỗi game tính cho đến bây giờ, và việc WB Games Montreal thúc đẩy thực hiện DLC hơn là sửa lỗi cho game sẽ khiến nhiều người không hài lòng. Kể từ khi Batgirl DLC của studio cũng chỉ nhận được nhận xét thường thường, có lẽ sẽ tốt hơn nếu nhà sản xuất xem xét việc cho các nhân vật tuyệt vời khác của DC có được phần game giống như Arkham vậy.

Nguồn: Screen Rant