Will Smith xác nhận phim riêng của Deadshot

Phim Siêu Anh Hùng · Tin tức · LaRoma · · 0 · 0

Warner Bros đang có kế hoạch phát triển phim riêng của Deadshot và Will Smith đã có những cuộc trao đổi với nhà sản xuất về vấn đề này.

Không dừng lại ở Suicide Squad – Biệt Đội Cảm Tử phần 2, Warner Bros. đang có kế hoạch phát triển phim riêng của Deadshot và Will Smith đã có những cuộc trao đổi với nhà sản xuất về vấn đề này.

“Tôi hi vọng bộ phim sẽ được diễn ra. Tôi rất quý vai diễn Deadshot. Tôi thực sự hòa mình vào nhân vật đấy. Họ (Warner Bros.) đã bàn luận rất nhiều về việc này. Các ý tưởng độc đáo xuất hiện không ngừng, chúng tôi đã và đang có những cuộc gặp gỡ trao đổi. Tôi rất thích điều đó. Tôi yêu mến Deadshot.” – Will Smith cho biết khi trả lời các câu hỏi của người hâm mộ trên kênh youtube của anh.

Tin đồn về phim riêng của Deadshot đã xuất hiện từ những năm 2015, 2016. Cho đến nay, hầu như đây là tiếng nói xác thực chính thức đầu tiên của một người nằm trong dự án, mặc dù vẫn còn nằm trong giai đoạn sơ khởi.

Cập nhật tình hình tất cả phim của Worlds of DC

Cập nhật tình hình tất cả phim của Worlds of DC

Warner Bros hiện đã chính thức gọi vũ trụ điện ảnh siêu anh hùng của họ là Worlds of DC. Rất nhiều dự án đã công bố và đang thực hiện. Chúng ta hãy cùng điể lại những thông tin đáng chú ý về các phim của DC nhé.

Nguồn: Comicbook