Nam tài tử Will Smith tham gia Aladdin live-action

Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Nam tài tử Will Smith mới đây đã có một cuộc thương thảo với Disney để lồng tiếng cho nhân vật Genie - thần đèn trong Aladdin live-action, phim sẽ được đạo diễn bởi Guy Ritchie (Sherlock Holmes).

Nam tài tử Will Smith mới đây đã có một cuộc thương thảo với Disney để lồng tiếng cho nhân vật Genie - thần đèn trong Aladdin live-action, phim sẽ được đạo diễn bởi Guy Ritchie (Sherlock Holmes).

Trước đó, trong bộ phim hoạt hình gốc vào năm 1992 nhân vật này đã được lồng tiếng bởi cựu diễn viên quá cố  Robin Williams. Về phần Smith, bộ phim hoạt hình đầu tiên mà anh lồng tiếng có tên là Shark Tale ra mắt vào năm 2004.

Thần đèn Genie

Sau loạt phim truyền hình dành cho người lớn Collateral Beauty và mới đây là bom tấn Suicide Squad, Will chiếm được thiện cảm với khán giả nhỏ tuổi hơn bằng những bộ phim dành cho gia đình. Trước đó có tin anh sẽ tham gia dự án Dumbo live-action nhưng cuối cùng đã từ chối do một vài mâu thuẫn.

Kịch bản của phim hiện đang được John August (Big Fish) chấp bút, tham gia sản xuất phim cùng Guy sẽ gồm những cái tên khác như Dan Lin và Jonathan Eirich.

Quay trở lại vào năm 1992, bộ phim hoạt hình Aladdin đã có doanh thu cao nhất trong thời điểm đó, đồng thời có được Oscar cho bài nhạc trong phim có tên là A Whole New World.

Nguồn: Variety

Bài viết liên quan