Willem Dafoe xác nhận sẽ vào vai chính trong bộ phim Togo của Disney

Tin tức · Chou186 · · 0 · 0

Đạo diễn Ericson Core đang trong quá trình chỉ đạo cho dự án phim trực tuyến mới của Disney.

Đạo diễn Ericson Core đang trong quá trình chỉ đạo cho dự án phim trực tuyến mới của Disney.

Willem Dafoe – người được nhận giải đề cử Oscar cho dự án hài, chính kịch The Florida Project vào cuối năm ngoái, đã chính thức ký hợp đồng cho vai chính trong bộ phim Togo. Togo là một bộ phim của hãng Disney xoay quanh đàn chó kéo xe trượt tuyết nổi tiếng.

Ericson Core, người từng chỉ đạo diễn xuất cho bộ phim điện ảnh đình đám Bất Khả Chiến Bại do nam diễn viên Mark Wahlberg vào vai chính cũng như bản remake Ranh Giới Chết gần đây, sẽ là đạo diễn chính thức của bộ phim này.

Hình ảnh đàn chó kéo xe Alaska dưới trận bão tuyết (youtube)

Togo sẽ cho thấy nét đặc trưng của loài chó Alaska khi trở thành phương tiện vận chuyển từ lãnh thổ Mỹ đến thị trấn nhỏ tại Nome vào năm 1925. Các đội chó kéo xe đã dùng hết sức mạnh của chúng để vượt qua các điều kiện khắc nghiệt trên đoạn đường dài hơn 700 dặm để vận chuyển huyết thanh bạch hầu antitoxin và cứu sống thành công người dân ở thị trấn khỏi bệnh dịch.

Sự dũng cảm của chú chó Balto đã nhận được rất nhiều sự ca ngợi và trở nên nổi tiếng vào thời điểm đó. Không chỉ vậy, hình ảnh của Balto còn được Steven Spielberg nhắc đến trong bộ phim hoạt hình Balto - Chú Chó Dũng Cảm vào năm 1995. 

Thực tế, Togo sẽ xoay quanh cuộc hành trình đầy hiểm nguy của Leonhard Seppala khi phải đối mặt với nhiệt độ âm 30 độ trong cơn bão.

Trong phim, Dafoe sẽ vào vai Seppala trong câu chuyện cảm động về tình bạn giữa con người và chú chó.

Tom Flynn là người lên kịch bản cho dự án và do Kim Zubick sản xuất. Jessica Virtue và Louie Provost sẽ chịu trách nhiệm giám sát hình ảnh cho Togo. Bộ phim trực tuyến đầu tiên của Disney dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm 2019. Hiện tại, ê-kíp phim đang nhắm đến việc kết hợp các bộ phim gốc và độc quyền, dựa trên thư viện hình ảnh khủng của hãng.

Willem Dafoe (Notícias ao Minuto)

Dafoe vừa mới hoàn tất vai diễn trong phim The Last Thing He Wanted, bộ phim mới nhất từ nhà làm phim Mudbound Dee Rees bên cạnh sự góp mặt của Anne Hathaway và Ben Affleck. Anh cũng xuất hiện với vai Vincent Van Gogh trong bộ phim truyền hình At Eternity's Gate, dự kiến phát sóng vào cuối năm nay do Julian Schnabel làm đạo diễn. Dafoe sẽ xuất hiện trong bộ phim Aquaman của Vũ trụ DC tại các cụm rạp trên toàn quốc vào tháng 12 tới.

Nguồn: THR