Wolverine 3 sẽ được gắn mác R-rated chứ?

NeroHuynh 11:31 18/02/2016

Wolverine 3 sẽ được gắn mác R-rated chứ? Đây là những điều chúng ta biết. Nếu được coi như là một thử nghiệm, thì Deadpool đã rất thành công. Đây là minh chứng cho thấy phim chuyển thể từ truyện tranh không cần phải là PG-13 để có thể thống lĩnh phòng vé. Thế nên chúng ta sẽ không cần phải ngạc nhiên khi thấy những bộ phim chuyển thể từ truyện tranh có thể sẽ đi theo hướng của Deadpool. Và có một fan hâm mộ đã phát hiện ra rằng 20th Century Fox đã và đang phát triển một bộ phim R-rated tiếp theo, chính là Wolverine 3.

Hugh Jackman đã nói về việc kịch bản Wolverine 3 đang được hoàn thành. Nó mất khá nhiều thời gian vì Hugh Jackman muốn lần cuối cùng này của anh phải thật hoàn hảo. Vì thế chúng ta có quyền mong chờ được mức độ bạo lực của bộ phim sẽ được đẩy lên cao hơn. Việc thời gian sản xuất của bộ phim kéo dài có lẽ là vì vấn đề R-rated vừa được ấn định, và nó cũng thay đổi nội dung kịch bản. Việc duy nhất chúng ta biết về bộ phim lúc này là Patrick Stewart cũng sẽ góp mặt.

Nếu Wolverine 3 được gắn mác R-rated thi quả thật tôi rất hứng thú được thấy khán giả sẽ đón chào nó như thế nào. Nó khá quan trọng với Deadpool, nhân vật mới, dòng phim mới, mở ra một tương lai mới cho phim 18+.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 4,109 lượt đánh giá.
Đang có 111 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay