Woman of Dignity rục rịch lập kỷ lục người xem đài dù chưa kết thúc phát sóng

TV Series · Tin tức · Moveek · · 0 · 0

Woman of Dignity phá vỡ kỷ lục phim truyền hình có tỷ suất người xem cao nhất trước đó của đài JTBC xem ra chỉ còn là vấn đề thời gian.

Woman of Dignity phá vỡ kỷ lục phim truyền hình có tỷ suất người xem cao nhất trước đó của đài JTBC xem ra chỉ còn là vấn đề thời gian. Mặc cho nhiều người đặt kỳ vọng nhưng tỷ suất xem đài tiếp tục tăng khiến rất nhiều người không khỏi ngạc nhiên.   

Tập 11 vừa phát sóng vào 21 tháng 7 và đạt được tỷ lệ là 8,476% theo Nielsen Korea. Nó tăng 1,577% so với tập trước đó – đã đạt được mức tỷ suất xem đài là 6,899%.

Bộ phim tăng khoảng 1% so với kỷ lục được lập trước đó bởi Strong Woman Do Bong Soon, đỉnh điểm đạt đến 9,668%. Tuy nhiên, không phải lúc nào bộ phim cũng diễn ra một cách suôn sẻ. Tập đầu tiên được bắt đầu với tỷ suất là 2,044% và dù cho tập phim thứ hai đạt mức 3%, nhưng tập thứ 3 lại rơi về con số 2%. Tỷ suất xem đài cứ lẩn quẩn ở mức 3% cho đến tập 15, và một trong những yếu tố quyết định phim có thành công không còn tùy thuộc vào biên kịch đã có phim xác lập kỷ lục trước đó chưa.

Sau khi phát sóng được 6 tập, tỷ suất xem đài của bộ phim tăng đáng kể. Tỷ suất xem đài của bộ phim nhảy lên 4% ở tập 6 và tăng thêm 1% ở tập 8 được chiếu vào tuần sau đó. Tập 10 đã mang về cho bộ phim tỷ lệ chưa từng có trước đó – 6,899% - con số này sau đó cũng đã bị đánh bại ở tập 11.  

Điều đáng ngạc nhiên là con số bắt đầu tăng từ tập phim vào ngày thứ 6 của tuần. Bộ phim được phát sóng cùng thời điểm với chương trình thực tế I Live Alone của đài MBC và Show Me The Money 6 của Mnet, cho nên tập phim phát sóng vào ngày thứ 6 thường có tỷ lệ thấp hơn vào tập phim phát sóng ngày thứ 7. Nhưng tập phim phát sóng ngày 21/ 7 đã phá kỷ lục, sẽ thật hứng thú khi xem bộ phim đã nhanh chóng trở thành bộ phim đáng phải xem nhất mọi thời đại của đài JTBC.

Woman of Dignity là câu chuyện kể về hai người phụ nữ đến từ hai tầng lớp khác nhau, được thủ vai bởi Kim Sun Ah và Kim Hee Sun, khi họ hướng đến sự giàu có, sự tham lam, danh vọng của tầng lớp thượng lưu.

Bạn có đang xem bộ phim không, nếu chưa thì liệu giờ bạn đã có hứng thú xem nó?

Thành viên: Tuyết Như

Nguồn: Soompi