Wonder - Điều kỳ diệu từ nghị lực và lòng tốt của một cậu bé thiếu may mắn

Video · Moveek · · 0 · 0

Và liệu lòng tốt giữa con người với nhau có được đánh thức và xoa dịu nỗi đau?

Wonder – Điều Kỳ Diệu là bộ phim đươc chuyển thể từ cuốn sách nổi tiếng cùng tên của nhà văn  R. J. Palacio. Kể từ lần đầu xuất bản năm 2012, Điều Kỳ Diệu đã gây xúc động và truyền cảm hứng cho hàng triệu độc giả trên khắp thế giới.

Điều Kỳ Diệu là câu chuyện cảm động về lòng tốt và nghị lực sống của Auggie – một cậu bé ngoan nhưng không may khuôn mặt bị dị dạng bẩm sinh do một chứng bệnh hiếm gặp. Auggie sống trong nỗi mặc cảm và hay gặp rắc rối tại trường khi bị bạn bè trêu chọc về ngoại hình khác thường. Liệu tình yêu thương và sự động viên từ gia đình có giúp Auggie có thêm sức mạnh vượt qua thử thách? Và liệu lòng tốt giữa con người với nhau có được đánh thức và xoa dịu nỗi đau?

Bộ phim có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng như “người đàn bà đẹp” Julia Roberts, nam danh hài Owen Wilson và Jacob Tremblay. Trong phim, gương mặt nhí sáng giá trong bộ phim tranh giải Oscar năm nào Room - Jacob Tremblay sẽ vào vai cậu bé Auggie. Bên cạnh đó, Julia Roberts và Owen Wilson sẽ vào vai ba mẹ của Auggie. Diễn xuất ăn ý và cảm động của bộ ba được dự đoán sẽ lấy đi không ít nước mắt khán giả.

Điều Kỳ Diệu dự kiến khởi chiếu tại các rạp Việt Nam từ ngày 29.12.2017.